wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

ADM coin là gì? Chi tiết thông tin về ADM coin

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
adamant -coin- là -gì

ADM coin là gì? Bạn muốn tìm hiểu về ADM? Làm thế nào để hiểu đúng về nó cũng như có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất để kiếm được lợi nhuận ổn định trên thị trường tài chính một cách an toàn và bền vững ?Thì mời bạn hãy theo dõi bài viết này của Wikicoin.vn nhé!

ADM coin là gì?

ADAMANT là một trình nhắn tin mã nguồn mở ẩn danh phi tập trung dựa trên hệ thống blockchain. Tin nhắn là các giao dịch, được mã hóa bằng thuật toán Diffie-Hellman Curve25519, Salsa20, Poly1305 và được ký bởi SHA-256 + Ed25519 EdDSA. Các ứng dụng có sẵn trên Web, Tor, App Store cho iOS, Google Play cho Android, Windows, Mac OS, GNU / Linux.

 

adamant -coin- là -gì Ứng dụng không có quyền truy cập vào danh sách liên lạc hoặc thẻ địa lý, IP bị ẩn khỏi các cuộc trò chuyện, số điện thoại cũng như email không cần thiết, kiểm duyệt là không thể. Các tính năng bao gồm lưu trữ và chuyển tiền điện tử Trong trò chuyện với toàn quyền kiểm soát các khóa riêng tư, giải pháp 2FA, trao đổi tiền điện tử ẩn danh. ADAMANT Business là một blockchain riêng cho các công ty, dựa trên ADAMANT.


Người sáng lập Adamant
ADM coin là ai?

Adamant được thành lập bởi nhóm 3 người lãnh đạo, Giám đốc điều hành của Adamant, Dominic Go là một Bác sĩ Y khoa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư vào thị trường chứng khoán và tiền điện tử, đồng thời có một công ty thương mại ở Philippines đang dẫn dắt nhóm. Anh ấy đang làm việc với Oscar Abrina, nhà phát triển chính của họ, người có bằng thạc sĩ về kỹ thuật và hiện là kỹ sư phần mềm và nhà phát triển fullstack cho web Amazon. Nhà phát triển blockchain của nhóm là Jose Abril Jr., người đã thực hiện nhiều dự án blockchain thành công trong quá khứ. Nhóm nghiên cứu tin rằng đây là cơ hội để các game thủ không chỉ kiếm được cho bản thân mà còn có thể trở thành một phần của điều gì đó vĩ đại hơn thông qua việc có thể tham gia vào các tổ chức từ thiện do cộng đồng bình chọn.

Điểm nổi bật của ADM coin

Hỗ trợ gần 100 Vaults cho phép người dùng có thể farming trên nhiều nền tảng khác nhau như: Sushiswap, Quickswap,… và quản lý chúng trên một nền tảng duy nhất.

Hỗ trợ 2 chiến lược Farming:

 • Auto Compounding: Cho phép giao thức tự động bán một phần reward và add thanh khoản để tự động gia tăng số lượng LP, từ đó giúp người dùng farm được nhiều lợi nhuận hơn.

adamant -coin- là -gì

 • Auto Stake (hỗ trợ Quickswap): Adamant cho phép tự động Harvested QUICK token và staking QUICK để nhận Quick profit Shared (dQICK).

Ngoài ra, khi người dùng sử dụng Adamant Finance (ADDY), nền tảng sẽ tính platform fee và doanh thu thu được sẽ được distribute lại cho ADDY token.

Token ADMC

Adamant Coin (mã $ ADMC) có tổng nguồn cung cấp là 1.000.000.000.000 token. Token là một token từ thiện giảm phát không thể xử lý với thuế giao dịch 10% đối với mua hoặc bán. Thuế giao dịch 10% bao gồm thuế phân phối lại, Auto-LP, Burn và A từ thiện. Hợp đồng token $ ADMC đã được triển khai vào ngày 10 tháng 7 năm 2021 vừa qua.

Địa chỉ hợp đồng token:
0xA55EF2fB2B7b6A60371FD3def9B806E74a48bE69


Thông tin token

 • Mã: ADMC
 • Loại: token tiện ích
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Giá token tính bằng USD: 1 ADMC = 0,000025 USD
 • Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: BNB
 • Phân phối token:
 • Giảm giá riêng – 2%
 • Ví AirDrop / Người thử nghiệm beta – 2%
 • Ví Devs & Marketing – 10%
 • IDO – 12%
 • Ra mắt công khai – 10%
 • Ví trò chơi & phần thưởng – 64%

Pháp luật

 • Nền tảng Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Năm đăng ký: 2021

Thông tin chi tiết

 • IDO (Cointool Launchpad): 17 tháng 9 năm 2021 – 17 tháng 9 năm 2021
 • IEO (Bàn di chuột P2PB2B): 10 tháng 10 năm 2021 – 20 tháng 10 năm 2021
 • IDO (Cointool Launchpad): 12 tháng 9 năm 2021 – 13 tháng 9 năm 2021
 • Nguồn cung cấp token trước khi bán: 40.000.000.000 ADMC
 • Nguồn cung cấp token: 1.000.000.000.000 ADMC


Phân phối lại

Adamant cũng sử dụng thuật toán phân phối lại 2% tự động trong hợp đồng token của mình. Nó sẽ thu 2% từ mỗi giao dịch, cho dù đơn đặt hàng là mua hay bán và số tiền này được phân phối lại cho tất cả chủ sở hữu token theo quy mô với số lượng token mà mỗi ví đang nắm giữ.

Hợp đồng token sử dụng các chức năng tokenfromreflection và Refromtoken sẽ chiếm 2% trong mỗi giao dịch và phân phối lại này cho tất cả các chủ sở hữu token khác, ngoại trừ chủ sở hữu hợp đồng / ví nhà phát triển và ví đã thực hiện giao dịch.

adamant -coin- là -gì

Tự động LP

Adamant sử dụng thuật toán nhóm thanh khoản tự động (AutoLP) trong hợp đồng token của mình. Như đã đề cập ở trên, mạng lưới thu 2,5% từ mỗi giao dịch, cho dù đơn đặt hàng là mua hay bán và thêm nó vào nhóm thanh khoản pancakeswap. Điều này cũng hoạt động như một cơ chế chống chênh lệch giá nhằm đảm bảo một phần khối lượng của Adamant làm phần thưởng cho những người nắm giữ. Mục tiêu dự kiến là giảm thiểu biến động giá khi các ví lớn quyết định bán token của họ trong tương lai, điều này khi so sánh với coin không có hệ thống AutoLP, dẫn đến giảm biến động giá đáng kể.

Hợp đồng token đang sử dụng chức năng swapandliquify để chuyển đổi 50% token trong hợp đồng thành BNB và sẽ gửi cho họ 50% BNB cùng với 50% token $ ADMC còn lại vào địa chỉ bộ định tuyến pancakeswap để tăng tính thanh khoản của token . Chức năng này được thực hiện mỗi khi hợp đồng token tích lũy được 500 triệu token $ ADMC.

Trên đây là tổng hợp thông tin về adamant coin mà wikicoin.vn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu và tham khảo về thị trường tài chính của bạn đọc!

​Người viết: Bích Ngọc
Nguồn tham khảo:webgiacoin.com, coin98.net, binance.vn, tygiacoin.com

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest