wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Alice coin là gì?Tổng hợp chi tiết thông tin về alice coin mới nhất

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
alice -coin- là- gì

Alice coin là gì? Chắc rằng các bạn mới tham gia vào thị trường tài chính vẫn còn rất mơ màng về nội dung này phải không? Đừng lo Wikicoin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này cũng như là chi tiết những đểm nổi bật bạn cần chú ý. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Wikicoin nhé!

Alice coin là gì? 

Alice coin là đồng tiền điện tử xây dựng trên Blockchain và được Launchpad trên sàn Binance. Được phát triển bởi hệ sinh thái Ethereum và lấy cảm hứng từ sự thành công của trò chơi Animal Crossing.

alice -coin- là- gì

My Neighbor Alice (ALICE) là gì?

My Neighbor Alice là một game được xây dựng trên blockchain và cho nhiều người chơi. My Neighbor Alice là nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo, thu thập và xây dựng các vật phẩm thú vị và gặp gỡ những người bạn mới. Lấy cảm hứng từ những trò chơi thành công như Animal Crossing, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – một câu chuyện thú vị dành cho những người chơi thông thường muốn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi cũng như một hệ sinh thái cho những người chơi muốn thu thập và buôn bán NFTs.

Tại đây người chơi có thể trang trí và thiết kế cho vùng đất của mình nhờ vào những vật phẩm như toà nhà, cây cối, hoa, đồ vật, động vật và những thứ khác. Đặc biệt người chơi còn có thể trải nghiệm phong cảnh, sử dụng những công cụ trong trò chơi như Game Builder hoặc NFT Builder để giúp trải nghiệm của trò chơi được đặc biệt và độc đáo hơn.

alice -coin- là- gì

Đặc điểm nổi bật của My Neighbor Alice

Hiện tại My Neighbor Alice được phát triển dựa trên blockchain nhằm thưởng cho người chơi tham gia và phân phối về quyền sở hữu những vật phẩm có trong trò chơi này.

  • Quyền sở hữu thông qua tài sản dựa vào NFT: Đây là quyền sở hữu đối với những tài sản có trong trò chơi này như vật nuôi, nhà ở, đảo,…
  • Tính năng xã hội: Tính năng trò chuyện cho phép người chơi có thể giao tiếp cùng tất cả mọi người trên hòn đảo, chuyển mã thông báo, tài sản cho bạn bè. Đồng thời người chơi còn được tới thăm hòn đảo của nhau và hoàn thành nhiệm vụ nhóm trong trò chơi.
  • Thị trường: Trong trò chơi, thị trường cho phép mua, bán tài sản và cung cấp tính thanh khoản thêm, khuyến khích tài chính giúp người chơi tạo và mua vật phẩm trong trò chơi.

Các cách sử dụng đồng ALICE

Cách dùng đồng alice trong game my neighbor alice

Người chơi có thể staking đồng ALICE và nhận về lợi tức. Tính năng staking ALICE nhằm mục đích khuyến khích người chơi chơi game My Neighbor Alice cũng như nắm giữ chúng.

ALICE coin cũng đại diện cho các vật phẩm trong trò chơi như đất đai hay đồ nội thất. Những vật phẩm này có thể bán đi hoặc cho người chơi khác thuê thông qua hợp đồng thông minh. Một tính năng thú vị của trò chơi này là người chơi có thể thế chấp tài sản NFT. Khi đầu tư vào NFT, 1% giá trị giao dịch được chuyển thành tài sản thế chấp. Người chơi có thể bán lại tài sản NFT này để lấy lại tài sản thế chấp đó. Điều này đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn kiếm được một số tiền từ khoản đầu tư.

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách chơi game, mà nó lại hoàn toàn miễn phí để bắt đầu chơi. Người chơi có thể bắt đầu chơi game My Neighbor Alice bằng cách tham gia các cuộc thi để tích luỹ ALICE coin để dần dần khai phá từng tính năng mất phí khác của trò chơi này. Hoặc một cách nhanh hơn là người chơi có thể mua ALICE coin ngay tử đầu để mở khoá luôn các tính năng muốn trải nghiệm. Game My Neighbor Alice cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền của đa dạng game thủ.

alice -coin- là- gì

Mục tiêu mà My Neighbor Alice hướng tới là xây dựng một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầy đủ tính năng để quản trị một cách công bằng. Với mô hình DAO, người chơi cũng sẽ là nhà quản trị về những nội dung, những tính năng mới trong trò chơi. Người chơi sẽ có quyền bỏ phiếu để đưa ra quyết định về định hướng phát triển trong tương lai cho trò chơi này.

Để bắt đầu chơi game My Neighbor Alice bạn chưa cần thiết phải tạo ví điện tử. Nhưng sau khi bạn kiếm được ALICE coin bạn sẽ cần tới ví điện tử để tham gia vào hệ sinh thái và thực hiện các giao dịch.

3. Vậy Alice coin giải quyết được các vấn đề gì

Các nhà phát hành đã bắt đầu phát triển và đưa Alice coin vào để giải quyết và sử dụng cho một số vấn đề của họ.

  •  Đây sẽ là phương tiện để thanh toán cho các nhu cầu phát sinh của người dùng. Trong trò chơi, người chơi phải dùng Alice coin để trả cho việc mua bán của họ. Ví dụ như mua dụng cụ để làm việc, một số vật dụng để hoàn thành được nhiệm vụ hay kỹ năng để nâng cao trình độ và level của mình.
  • Quyền quản trị: khi có trong tay càng nhiều Alice coin, nhà đầu tư có quyền được tham gia vào các biểu quyết, cải thiện và phát triển trò chơi. Họ có quyền đưa ra các ý kiến của mình thông qua các buổi biểu quyết, lấy ý kiến của ban quản trị. Như vậy, khi đã sở hữu lượng Alice coin nhất định, vai trò của các nhà đầu tư lúc này cũng tương tự như các cổ đông sở hữu chứng khoán vậy. Sở hữu càng nhiều thì càng có nhiều quyền trong tay.

alice -coin- là- gì

  • Những người có Alice coin cũng có thể kiếm thêm thu nhập cho mình thông qua việc họ bán lại các khu đất, hòn đảo mà mình đã kiếm và xây dựng được từ trước. Vậy là lại có thêm thu nhập. Cứ như vậy, nó giống như một hình thức mua bán đất ảo nhưng thu về tiền thật nếu như bán lại các Alice coin.
  • Việc cuối cùng là người chơi có thể nhận được Alice coin thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và trò chơi trong game. Với cách thức này, thay vì phải mua trên các sàn giao dịch thì người chơi có thể nhận được coin bằng cách vừa chơi vừa kiếm được tiền. Vậy là các nhà đầu tư đã phần nào thành công trong việc khuyến khích người chơi tham gia càng nhiều, hoàn thành các nhiệm vụ và thu hút thêm người chơi từ bên ngoài vào.
Đồng Alice sẽ là phần thưởng cho người chơi

Việc người chơi tham gia càng ngày càng đông và nhiều hơn không chỉ đơn thuần là để lấy tiền thưởng. Mà với các nhà phát triển game, việc này sẽ có rất nhiều lợi ích. Duy trì được lực kéo đối với game, thực hiện việc tiếp cận các dự án sau này cũng trở nên thuận lợi hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Alice coinwikicoin hy vọng có thể cung cấp cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất trong quá trình tham khảo và tìm hiểu về thị trường tài chính. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn tham khảo: beatdautu.com, coin68.com, vn.beincrypto.com, htholdings.info, coin98.net, toptradingforex.com, tapchibitcoin.io,

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest