wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Apollo (APL) là gì? Tìm hiểu thông tin về Apollo (APL) từ A-Z

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
Apollo -(APL)- là -gì

Apollo (APL) là gì? Chắc rằng các bạn mới tham gia vào thị trường tài chính vẫn còn rất mơ màng về nội dung này phải không? Đừng lo Wikicoin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này cũng như là chi tiết những đểm nổi bật bạn cần chú ý. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Wikicoin nhé!

Apollo (APL) là gì?

Apollo là một token được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng một loại tiền mã hóa all-in-one. Nó kết hợp các tính năng của tất cả các coin: hợp đồng thông minh, sharding, tính năng bảo mật, v.v. Tuy nhiên, chỉ có một vấn đề nhỏ, nó không thực sự làm những gì nó đã hứa hẹn. Token cơ sở là một fork từ NXT với blocktime giảm 2 giây và các thay đổi nhỏ hơn khác đối với code.

Ý tưởng là tạo ra một loại tiền mã hóa mạnh mẽ bằng cách kết hợp nhiều tính năng, nhưng những người chỉ trích token khẳng định rằng đây không phải là thực tế.

Apollo -(APL)- là -gì

Đằng sau đội ngũ của Apollo là một nhà tiếp thị mạnh mẽ: John McAfee. Troll mã hóa khét tiếng được liệt kê là chủ tịch của công ty và đã đề cập đến nó trong các tweet của mình trước đây. Mọi người đều biết rằng McAfee nổi tiếng là người đưa ra những tuyên bố cường điệu và anh ấy hoàn toàn không đáng tin, vì vậy điều này không tạo thêm tính hợ pháp cho token, bất chấp sự nổi tiếng của người đàn ông này.

Thông tin cơ bản về đồng APL

 • Ticker: APL
 • Blockchain: Hermes Chain (tên gọi riêng của Apollo Blockchain)
 • Smart Contract: Yes (dự kiến tích hợp vào Q1 2020)
 • Total Supply: 21,165,096,531 APL

Apollo -(APL)- là -gì

 • Circulating Supply: 14,685,096,531 APL
 • Max Supply: 30,000,000,000 APL
 • Total Burnt: 8,834,903,469 APL

APL Coin được dùng để làm gì?

Với chức năng được thiết kế ngay từ đầu của nó là currency, APL coin có các mục đích sử dụng sau:

 • Dùng như 1 đồng currency để mua bán sản phẩm, hàng hoá bên trong hệ sinh thái “Decentralized Marketplace” mà Apollo đang xây dựng.
 • Dùng APL để tham gia bầu cử trong hệ thống Voting system.
 • Dùng APL để trả phí giao dịch khi chuyển APL coin trong mạng lưới Blockchain. Chú ý là trên sàn giao dịch phi tập trung của Apollo (DEX) người dùng không mất phí giao dịch exchange fee, mà chỉ mất phí tx fee.
  Apollo -(APL)- là -gì
  Ngoài ra, đồng APL cũng có thể dùng để tham gia vận hành mạng lưới Blockchain của Apollo.
 • Trong cơ chế đồng thuận PoS của Apollo, user có thể dùng đồng APL staking bên trong mạng lưới Blockchain và nhận rewards là đồng APL. Ở đây, Apollo gọi đó là “forging”.
 • User không có nhu cầu stake APL có thể “lease” cho thuê đồng coin của họ để nhận hoa hồng.

Apollo hoạt động như thế nào?

Trên ba đối tượng chính của mình, Apollo tận dụng các công nghệ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của sự phát triển. Blockchain nói riêng đang được sử dụng để tạo sức mạnh cho nhiều sự phát triển ở mọi cấp độ. Điều này cũng bao gồm việc sử dụng các giao thức khác nhau.

Apollo -(APL)- là -gì

Giao thức Hermes cung cấp tốc độ vượt trội của dự án, phân tách các phần khác nhau của blockchain cũng như một số chức năng bổ sung. Apollo Sharding khai thác giao thức này để chia chuỗi khối thành các phân đoạn, cải thiện khối lượng cơ sở dữ liệu và tốc độ tải xuống.

Mặt khác, Olympus Protocol được sử dụng để ẩn danh, bảo mật và các quy trình khác để che giấu các giao dịch, v.v. ApolloMixer là một ví dụ về giao thức này đang hoạt động, giúp ẩn các chi tiết như người gửi, người nhận và số tiền giao dịch.

Apollo coin (APL) là gì?

APL là đồng privacy coin của Apollo.

Nó đang hoạt động trên Blockchain riêng của Apollo. APL là đồng coin lưu thông, vận hành trong hệ sinh thái kể trên của Apollo.

Đào APL Coin như thế nào?

Apollo sử dụng cơ chế đồng thuận PoS, anh em không thể dùng máy đào để mine đồng APL coin.

Apollo -(APL)- là -gì

Ví lưu trữ APL coin

Một số loại ví anh em có thể dùng để lưu trữ APL coin:

 • Ví trên các sàn giao dịch cho phép trading đồng APL.
 • Ví Apollo Wallet.

Sàn giao dịch APL Coin

Hiện tại APL coin đang được giao dịch ở các sàn: BitMart, Coinbene, IDAX.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Apollo (APL)wikicoin hy vọng có thể cung cấp cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất trong quá trình tham khảo và tìm hiểu về thị trường tài chính. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn tham khảo: coin98, kucoinvn, tapchibitcoin,

 

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest