wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Apy binance là gì? Tất tần tạt thông tin về Apy binance

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
Apy -binance -là- gì?

Apy binance là gì? Chắc rằng các bạn mới tham gia vào thị trường tài chính vẫn còn rất mơ màng về nội dung này phải không? Đừng lo Wikicoin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này cũng như là chi tiết những đểm nổi bật bạn cần chú ý. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Wikicoin nhé!

Tổng hợp thông tin về Apy binance

APY là gì?

APY (Annual Percentage Yield) được viết tắt của từ lợi nhuận phần trăm hằng năm. APY cũng giống như EAR (Effective Annual Rate), tức là tỷ lệ hiệu quả hằng năm. Hai chỉ số này thường được áp dụng vào số tiền bạn gửi vào tài khoản tiền tiết kiệm ngân hàng, chẳng hạn như:

  • Tài khoản tiết kiệm
  • Chứng chỉ tiền gửi (CD)
  • Và những loại tài sản sinh lời khác

Apy -binance -là- gì?

APY cho bạn biết số tiền lãi mà khoản đầu tư của bạn có thể kiếm được trong một năm. Nói chung, APY càng cao, khoản đầu tư của bạn có thể  kiếm được nhiều lãi. Nhưng hãy nhớ rằng số tiền bạn có thể kiếm được cũng phụ thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản của mình.

Ngoài lãi suất, APY còn tính đến lãi suất kép trong một năm. Lãi kép có nghĩa là bạn không chỉ kiếm được lãi trên những gì bạn đã gửi mà bạn còn kiếm được thêm tiền lãi trên số tiền lãi mà bạn đã kiếm được.

Như bạn đã biết đến sức mạnh của lãi kép, APY được sử dụng như cách tăng lợi bằng lãi suất kép đối với các tài khoản tiền gửi tiết kiệm. Giả sử bạn đang so sánh hai tài khoản tiền gửi có cùng lãi suất. APY có thể cho thấy rằng tiền lãi tính theo ngày sẽ mang lại nhiều tiền hơn tiền lãi tính theo hàng năm.

APY có thể thay đổi và biến động theo thị trường trong quá trình bạn mở tài khoản.

Binance là gì ?

Binance Earn là nền tảng thuận tiện để người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm tài chính tiền mã hoá chất lượng với nhiều lựa chọn tiết kiệm và tích luỹ khác nhau, từ các sản phẩm có lợi nhuận cố định, an toàn đến các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn hơn nhưng đồng thời có tính rủi ro cao hơn.

Apy -binance -là- gì?

Apy binance là gì?

Binance đã ra mắt cấu trúc APY mới cho sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt. Tính năng này được thiết kế để giúp người dùng tăng thu nhập lên đến 6 lần trên Tiết kiệm linh hoạt. Khi ra mắt, cấu trúc APY mới này có thể áp dụng cho các loại tiền mã hóa sau: BTC, USDT, BUSD, USDC. Các tài sản khác sẽ được hỗ trợ về sau.
Chi tiết như bảng dưới đây:
Cấu trúc trước đây
Cấu trúc mức APY với Tiết kiệm (Savings)
(Số lượng nắm giữ, APY)
Tiền tệAPYMức 1Mức 2Mức 3
BTC0,5%
<0,05 BTC,
3%
0,05 – 0,5 BTC,
1%
> 0,5 BTC,
0,1%
USDT1,2%
0 – 75.000 USDT,
3%
> 75.000 USDT,
0,5%
BUSD0,8%
0 – 75.000 BUSD,
1,6%
> 75.000 BUSD,
0,4%
USDC0,64%
0 – 75.000 USDC,
1,2%
> 75.000 USDC,
0,3%
Lưu ý:
  • Cấu trúc APY mới của Tiết kiệm sẽ được áp dụng từ 07:00 ngày 02/11/2021 (Giờ VN) cho những người dùng mới đăng ký và những người dùng hiện hữu đã đăng ký sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt BTC, USDT, BUSD và USDC.
  • APY có thể thay đổi theo ngày.
  • Binance Savings sẽ điều chỉnh loại tài sản được hỗ trợ, lãi suất, hạn mức cá nhân và tổng hạn mức đăng ký dựa trên tình hình thị trường và hoạt động quản lý rủi ro nội bộ của chúng tôi.

Hoạt động chính của Apy binance:

  •  Binance đã ra mắt một sản phẩm mới để giúp bạn lên lịch mua tiền điện tử định kỳ và tự động kiếm APY khi mua tiền điện tử của bạn, sử dụng tiền ổn định từ ví của bạn.
  •  Người dùng thích chiến lược tính trung bình theo chi phí đô la (DCA) có thể sử dụng Tự động đầu tư để tự động mua và gửi tiền điện tử vào tài khoản Tiết kiệm linh hoạt của họ theo định kỳ.
  •  Tính năng này giúp đưa ra những phỏng đoán không đúng thời điểm trên thị trường, cho phép người dùng tích lũy và tăng trưởng tài sản của họ một cách ổn định theo thời gian.
  •  Auto-Invest hiện hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH và BNB.

Apy -binance -là- gì?

Gặp gỡ Auto-Invest , một sản phẩm mới trên Binance Earn cho phép bạn dễ dàng mua và phát triển tiền điện tử của mình. Giờ đây, bạn có thể sử dụng số dư stablecoin của mình để lên lịch và thực hiện các giao dịch mua tiền điện tử định kỳ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng và không cần phỏng đoán khi mua tiền điện tử. Mặc dù điều này tương tự như tính năng Mua định kỳ hiện có, Tự động đầu tư yêu cầu người dùng tài trợ cho các giao dịch mua theo lịch trình của họ bằng cách sử dụng số dư stablecoin đủ điều kiện. Tuy nhiên, như một phần thưởng bổ sung, Auto-Invest sẽ tự động đăng ký tiền điện tử của bạn vào sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt hiện có của Binance Earn, để tạo thêm phần thưởng APY.

Auto-Invest là phần bổ sung mới nhất cho Binance Earn, trung tâm một cửa của chúng tôi dành cho bất kỳ ai muốn phát triển tài sản tiền điện tử của họ với nỗ lực tối thiểu. Tìm hiểu xem tính năng này có phù hợp với bạn không và tìm hiểu cách sắp xếp kế hoạch của bạn trong vài giây.

Tại sao bạn nên sử dụng các bậc APY?

Trên thực tế, có bốn lý do chính khiến hệ thống APY trở thành một trong những chiến lược thu nhập thụ động tốt nhất trên thị trường:

1. Cải thiện lợi ích cho người dùng

Mọi người đều thích hưởng lãi suất cao. Với việc người dùng nhận thấy số tiền gửi cấp 1 nhiều hơn gấp 6 lần, Binance đang giúp mọi người kiếm được nhiều thu nhập thụ động hơn từ tiền điện tử của họ.

Apy -binance -là- gì?

2. APY hấp dẫn nhất thị trường

Tiết kiệm linh hoạt hiện cung cấp các APY dẫn đầu thị trường so với các sản phẩm tương tự khác. Bạn sẽ không chỉ kiếm được nhiều phần thưởng hơn mà còn là kiếm được nhiều nhất.

3. Phần thưởng không rủi ro

Trên hết, tiết kiệm linh hoạt vẫn là một cách an toàn và không có rủi ro để kiếm tiền bằng tiền điện tử của bạn. Bất kể nó có nằm trong ví Binance Spot của bạn hay không, bạn vẫn có thể đặt nó để đi làm kiếm tiền. Bạn cũng có thể rút tiền ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Apy binancewikicoin hy vọng có thể cung cấp cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất trong quá trình tham khảo và tìm hiểu về thị trường tài chính. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn tham khảo: binance.com, hogia.vn, coin123.net, binancoins.com, 

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest