wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Axs coin là gì? Tất tần tật thông tin về Axs coin

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
axs- coin -là- gì

Avax coin là gì? Chắc rằng các bạn mới tham gia vào thị trường tài chính vẫn còn rất mơ màng về nội dung này phải không? Đừng lo Wikicoin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này cũng như là chi tiết những đểm nổi bật bạn cần chú ý. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Wikicoin nhé!

Axs coin là gì?

AXS là viết tắt của từ Axie Infinity Shard, là mã thông báo (token) được tạo ra bởi game Axie Infinity, đây là mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain và có nguồn cung tối đa là 270 triệu AXS.
Những người sở hữu mã thông báo AXS (AXS coin) sẽ có thể nhận phần thưởng nếu họ đặt cược vào mã thông báo của mình, chơi trò chơi hay tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng.
axs- coin -là- gì

Các game thủ còn có thể kiếm được AXS coin khi họ chơi các trò chơi khác nhau trong Axie Infinity Universe hoặc thông qua các sáng kiến ​​nội dung do người dùng tạo.

Tính năng của Axs coin

AXS được dùng làm phương tiện thanh toán mua bán, trao đổi các vật phẩm hay sinh vật Axie trong game, được dùng để kiếm phần thưởng, biểu quyết quản trị mạng lưới hay trả phí giao dịch.

Thông tin cơ bản

AXS coin là đồng tiền điện tử được săn đón nhiều nhất trên thị trường Cryptocurrency hiện nay. Một số thông tin cơ bản về AXS token mà bạn cần nắm rõ như sau:

 • Ticker: AXS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token tiêu chuẩn: ERC20
 • Token type: Utility, Governance Token
 • Initial Circulating Supply: 59.985.000 AXS
 • Circulating Supply: 65,864,596

 • Tổng nguồn cung: 270,000,000
 • Max Supply: 270,000,000
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ: $344,688,195 (Dữ liệu mới nhất vào tháng 12/2021)
 • Vốn hóa thị trường: $9,215,411,287
 • Contract: 0xbb0e17ef65f82ab018d8edd776e8dd940327b28b

Mục đích sử dụng đồng AXS

Cũng giống như các đồng tiền điện tử khác, AXS coin được phát hành để phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người dùng và các nhà phát triển. Trong đó, các mục đích chính khi sử dụng đồng AXS đó là:

 • Quản trị: Những người sở hữu AXS token đều được trao quyền quản trị bằng cách tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất về định hướng phát triển của dự án.
 • Staking Token: Đặc quyền của những người nắm giữ AXS token đó chính là được tham gia staking để kiếm phần thưởng hàng tuần. Phần thưởng mà họ nhận được sẽ là AXS token
 • Phương tiện thanh toán: Người chơi có thể sử dụng AXS token để sử dụng các tính năng trong game hoặc để thanh toán cho các dịch vụ, sản phẩm,…

axs- coin -là- gì

Cách sở hữu AXS Infinity coin

Vì là đồng tiền ảo phổ biến hiện nay nên các nhà đầu tư không gặp nhiều khó khăn trong việc sở hữu AXS coin. Hiện nay, có 3 cách chính để bạn sở hữu được đồng tiền ảo AXS đó là:

 – Mua trực tiếp tại sàn giao dịch

Đúng vậy, cách đơn giản nhất để sở hữu đồng AXS chính là mua trực tiếp trên sàn giao dịch. Có thể nói rằng, AXS token là một đồng tiền ảo cực kỳ tiềm năng và được nhiều nhà đầu tư săn đón nên các sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng trên thế giới đã list đồng tiền này.

Một vài địa chỉ giao dịch AXS token uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là: Binance, Gate.io, Huobi Global, UniswapCoinbaseSushiswap,…Trong đó, Binance chính là sàn giao dịch uy tín nhất mà bạn có thể tham gia giao dịch.

–  Cày game

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì Axie Infinity là một trò chơi thuộc thể loại Play to Earn. Có nghĩa là bạn sẽ phải tham gia và đóng góp vào hệ sinh thái của Axie để kiếm được Axie token. Và thông thường, người chơi sẽ lựa chọn những cách sau đây để kiếm tiền từ Axie Infinity:

 • Thực hiện nhiệm vụ: Mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật nhiệm vụ cho người chơi. Trong đó có 2 nhiệm vụ phổ biến là chiến đấu với máy và chiến đấu với người. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được SLP và bạn có thể bán chúng trên các sàn giao dịch để kiếm thêm thu nhập

axs- coin -là- gì

 • Tham gia các giải đấu: Để thu hút thêm nhiều người chơi, cứ 1 – 2 tuần, Axie sẽ tổ chức giải đấu Arena với giá trị phần thưởng lên đến 1000 AXS token. Đây là mức phần thưởng cực kỳ hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua
 • Nhân giống Axies: Bạn có thể nhân giống các Axies để tạo ra các dòng giống quý hiếm. Nhờ đó, bạn có thể kiếm được số tiền khủng từ việc bán Axies hoặc cho các Axies đi làm nhiệm vụ
 • Mua bán Axies hoặc Land: Người chơi có thể mua bán Axies hoặc Land trên Marketplace với mức giá mà bạn mong muốn. Đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để giúp bạn sở hữu AXS coin

axs- coin -là- gì

– Staking Axie Infinity coin

Bên cạnh các cách sở hữu AXS Infinity coin ở trên thì người chơi vẫn có thể kiếm đồng tiền điện tử này bằng cách tham gia Staking. Hiện Axie đã cho phép người chơi staking AXS token và nếu stake thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn từ hệ thống.

Có rất nhiều cách khác để sở hữu AXS coin như: Nhân giống Axies, mua bán Axies hoặc Land, thực hiện nhiệm vụ,…

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Axs coin, wikicoin hy vọng có thể cung cấp cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất trong quá trình tham khảo và tìm hiểu về thị trường tài chính. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn tham khảo: dautu.io, beatdautu

 

 

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest