wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Badger coin là gì? Tổng hợp thông tin về badger coin A-Z

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
badger- coin -là -gì

Badger coin là gì? Chắc rằng các bạn mới tham gia vào thị trường tài chính vẫn còn rất mơ màng về nội dung này phải không? Đừng lo Wikicoin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này cũng như là chi tiết những đểm nổi bật bạn cần chú ý. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Wikicoin nhé!

Badger coin là gì?

Token Badgertoken quản trị trong hệ sinh thái của Badger DAO, nó là một token ERC-20 chạy trên blockchain của Ethereum. Bạn có thể sử dụng token Badger để bỏ phiếu cho những hoạt động quản trị trong hệ sinh thái Badger DAO. Tổng cung của Badger là 21.000.000. Hiện tại BADGER chưa có tác dụng khác nhưng có thể được cộng đồng bỏ phiếu để tăng giá trị sử dụng trong tương lai.

badger- coin -là -gì

 

Thông tin cơ bản về đồng BADGER

 • Token name: BadgerDAO token
 • Ticker: BADGER
 • Blockchain: Ethereum
 • Token standard: ERC-20
 • Token type: Governance token
 • Địa chỉ contract: 0x3472a5a71965499acd81997a54bba8d852c6e53d
 • Total Supply: 21,000,000 BADGER

Những người xây dựng Badger

Các nhà xây dựng là xương sống của Badger DAO. Họ là những thành viên cộng đồng chuyên cộng tác với những người khác để mang lại những sản phẩm mới cho cuộc sống. Người xây dựng có thể là một nhà phát triển đơn lẻ hoặc một nhóm trong số họ, hoặc thậm chí là một công ty.

badger- coin -là -gì

Ngoài ra, không có nghĩa vụ cố định nào đối với các yêu cầu tham gia – cánh cửa mở cho bất kỳ ai muốn tạo. Một nhóm hoạt động Badger được trang bị mã nguồn mở, một lượng lớn mã thông báo quản trị và những người xây dựng mới sẽ làm việc cùng nhau để mang lại các sản phẩm do cộng đồng tạo ra.

Investor & Partner – Nhà đầu tư & Đối tác

Dự án không có nhà đầu tư, tuy nhiên thông tin về đối tác của họ như sau :

• Kyber Swap – Sàn DEX dùng để swap các token thuộc Ethereum blockchain.

•  Keep – Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cho dữ liệu cá nhân trên các blockchain công khai, DApp và DAO. Dự án đầu tiên của họ là tBTC, một cách mã hóa BTC phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum.

•  Enoki – Enoki và Badger sẽ hợp tác trong các sáng kiến NFT và tích hợp chúng với các hệ thống thưởng lợi nhuận trong tương lai gần.

badger- coin -là -gì

•  Pickle – Dự án giúp duy trì giá trị của các stablecoin.

•  Harvest Finance – Dự án thuộc mảng yield farming, có thể tối ưu hóa lợi nhuận bằng những cách farm khác nhau

•  Ren – Dự án nâng cao cross-chain liquidity thông qua RenVM. Đi đầu trong bộ sản phẩm của Ren là renBTC, một dạng Bitcoin được mã hóa trên Ethereum blockchain.

Điểm nổi bật của Badger DAO (BADGER)

Badger DAO là một dự án theo hình thức Fair Launch. Tuy nhiên, khác với các dự án Fair Launch khác (ẩn danh team dev và một số thông tin), thì Badger DAO minh bạch mọi thứ trên trang chủ của họ.

Badger DAO không phải là một công ty hay một sản phẩm, mà thực chất dự án mang tính hỗ trợ cộng đồng là chính với việc khuyến khích mọi người đưa ra các ý tưởng về sản phẩm, sau đó sẽ được vote off chain. Nếu được thông qua, Badger DAO sẽ trực tiếp hợp tác với chủ ý tưởng, và sẽ cung cấp fund cho dự án nếu cần thiết.

Team cộng đồng làm sản phẩm, BADGER holders sẽ là những người hưởng lợi nhuận của sản phẩm.

badger - coin- là -gì

Hệ sinh thái Badger DAO có gì đặc biệt?

Badger DAO được định hướng bởi cộng đồng và trước khi phát triển. Các sản phẩm trước tiên phải được giới thiệu và bình chọn bởi BADGER token Holder.

Các sản phẩm nền tảng được SETT lấy cảm hứng từ Yearn Finance Vault nhưng chỉ dành cho BTC được mã hóa (sBTC, renBTC,..) và DIGG.

SETT

Badger DAO sử dụng SETT làm trình tổng hợp DeFi tự động của nó.SETT cũng sẽ là cách duy nhất để các thành viên kiếm được BADGER token.

Người dùng sẽ ký gửi tài sản để kiếm lợi nhuận, smart contract sẽ thực hiện các chiến lược khác nhau để đưa tài sản hoạt động trên nhiều giao thức DeFi. Do đó, user có thể tối ưu hóa yield mà không cần phải làm việc chăm chỉ và nỗ lực để thực hiện chiến lược yield farming.

badger- coin -là -gì

 

DIGG

Digg là non-custodial synthetic Bitcoin trên Ethereum, được cố định với giá của BTC với nguồn cung linh hoạt và chức năng tái cơ sở, được điều chỉnh tùy thuộc vào tỷ giá spot của BTC.

 

Mục tiêu của Digg là loại bỏ các bên thứ 3 tập trung và tạo ra một synthetic token track giá Bitcoin đáng tin cậy, được điều chỉnh tỷ lệ nghịch tùy thuộc vào giá Bitcoin.

Ban đầu, DIGG token và BADGER được phát trực tuyến cho những người dùng quan tâm đến Bitcoin DeFi. Theo Badger Early Contributor Program , 14,5% của tất cả DIGG và 5% số tiền BADGER (21 triệu) đã được phân bổ cho contributors. Các token kiếm được sẽ được unlock tuyến tính 2 tuần một lần trong 6 tháng.

Các sản phẩm được phê duyệt (thu được 10% tổng số phiếu BADGER cung cấp) được phát triển bởi cộng đồng với sự hợp tác của team vận hành Badger DAO

Sàn giao dịch đồng BADGER

Hiện tại bạn có thể đăng ký tài khoản và mua tại những sàn giao dịch như:

badger- coin -là -gì

 • Binance
 • Huobi
 • MXC
 • FTX
 • Uniswap

Ví lưu trữ đồng BADGER

Đây là token ERC-20 nên khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: Trustwallet, Ledger Nano X, Coin98 Wallet, MyEtherWallet, MetaMask.. Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé. Chúc anh em thành công, may mắn nè!!!

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Badger coin, wikicoin hy vọng có thể cung cấp cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất trong quá trình tham khảo và tìm hiểu về thị trường tài chính. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc 

Nguồn tham khảo: coin68, coin98, blogtienao, marginatm, tiendientu, coinmarketcap, cryptoviet

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest