wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Bat coin là gì? Tất tần tật thông tin về Bat coin bạn nên biết

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
Coin- BAT- là -gì

Bat coin là gì? Chắc rằng các bạn mới tham gia vào thị trường tài chính vẫn còn rất mơ màng về nội dung này phải không? Đừng lo Wikicoin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này cũng như là chi tiết những đểm nổi bật bạn cần chú ý. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Wikicoin nhé!

Bat coin là gì?

BAT là một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Ethereum, nhằm mục đích cách mạng hóa ngành quảng cáo kỹ thuật số đã bị phá vỡ bằng cách loại bỏ người trung gian, theo dõi từ bên thứ ba và chống gian lận. Mục tiêu của nó là tạo ra một thị trường quảng cáo kỹ thuật số minh bạch và hiệu quả. Người dùng được trả tiền khi xem quảng cáo nhưng quyền riêng tư của họ vẫn được bảo vệ, nhà quảng cáo sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn còn nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận về nhiều tiền hơn.

Coin- BAT- là -gì

Thông tin cơ bản về đồng Bat Coin

 • Ticker: BAT
 • Contract: 0x0d8775f648430679a709e98d2b0cb6250d2887ef
 • Decimals: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 1,500,000,000 BAT
 • Circulating Supply: 1,353,198,750 BAT

Coin- BAT- là -gì

Cách thức hoạt động của Basic Attention Token(Bat Coin)

Hiện tại, Brave – Trình duyệt web nguồn mở được tạo bởi nhóm phát triển BAT là trình duyệt web duy nhất có thể sử dụng BAT. Với trọng tâm về quyền riêng tư và tốc độ, Brave tự động chặn quảng cáo xâm nhập và trình theo dõi. Brave sử dụng công nghệ Blockchain để theo dõi người dùng ẩn danh và an toàn.

BAT bao gồm các hệ thống đo lường sự chú ý, trang tổng quan phân tích và thuật toán. Ngoài ra, BAT còn cải thiện hiệu quả của các quảng cáo kỹ thuật số bằng cách tạo ra đơn vị trao đổi mới giữa nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng. Giá trị của BAT dựa trên sự chú ý của người dùng, nghĩa là sự quan tâm. Người dùng có thể chặn, trả tiền để xem các quảng cáo khác nhau hoặc xem quảng cáo để kiếm các token BAT.

Coin- BAT- là -gì

Sử dụng Hợp đồng thông minh (Smart Contract), nhà quảng cáo gửi các quảng cáo trả phí đến cho người dùng. Khi người dùng xem quảng cáo, họ sẽ nhận được phần thưởng. Trình duyệt Brave cũng nhận được một số tiền. Phần còn lại của khoản thanh toán sẽ được chuyển đến nhà xuất bản nơi lưu trữ quảng cáo.

Basic Attention Token (Bat Coin) giải quyết vấn đề gì?

Dự án nhắm đến ba thành phần sau trong ngành quảng cáo:

Nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo hiện đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi muôn đưa sản phẩm của họ tiếp cận người dùng như:

 • Không thể tiếp cận chính xác với nhóm người dùng tiềm năng
 • Bị gian lận bởi các bot từ những trang web họ đặt quảng cáo

Coin- BAT- là -gì

Nhà xuất bản nội dung

 • Phải chi trả nhiều tiền cho bên thứ ba để đặt quảng cáo như Google, Facebook
 • Doanh thu trong những năm gần đây giảm mạnh
 • Nhiều điện thoại và máy tính cài trình chặn quảng cáo, khiến những quảng cáo tiềm năng không thể tiếp cận với người dùng

Người dùng

 • Quyền riêng tư bị vi phạm khi các trang web lớn lưu trữ tới 70 trình theo dõi
 • Các quảng cáo (đa số là vô bổ) làm giảm tuổi thọ pin điện thoại đến 21%
 • Các phần mềm độc hại tấn công người dùng tăng mạnh

Ưu và nhược điểm của Bat Coin

Ưu điểm của Bat Coin

BAT nhắm tới việc thay thế những quảng cáo trung gian có ảnh hưởng tới trải nghiệm của người sử dụng bằng cách tạo mạng lưới phân cấp nơi mà nhà quảng cáo, người dùng và nhà xuất bản có thể nắm bắt được nhu cầu một cách hiệu quả hơn. Mặt khác, những nhà quảng cáo cũng sẽ có được cao hơn lợi tức đầu tư thông qua việc nhắm mục tiêu tốt hơn cũng như giảm việc gian lận.

Coin- BAT- là -gì

Trong thời gian thực, trình duyệt Brave sẽ ghi lại sự quan tâm từ người dùng, đồng thời cũng sẽ duy trình quyền riêng tư và tính ẩn danh đối với người dùng. Bên cạnh đó Brave cũng cung cấp về tốc độ nhanh hơn rất nhiều do những tính năng về chặn quảng cáo của nó.

BAT là tiền điện tử hoàn toàn có thể dùng để đổi lấy dịch vụ và phần thưởng với những người tham gia trực tiếp vào hệ sinh thái của BAT hay đổi lấy những loại tiền tệ khác và rút khỏi nền tảng.

Nhược điểm của Bat Coin

Nền tảng này chủ yếu dựa trình duyệt Brave nên sẽ có sự cạnh tranh gay gắt với các trình duyệt web phổ biến khác như: Google Chrome, Firefox, Safari,…

Ví lưu trữ BAT token

BAT là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

bit-coin-la-gi

Cách kiếm và sở hữu BAT token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Sử dụng trình duyệt Brave Browser của dự án để duyệt web (phải bật quảng cáo mới được nhận phần thưởng BAT token).

Mua bán BAT token ở đâu?

Hiện tại BAT được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 187.7 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: FMFW, HitBTC, Binance, Coinbase, Kraken, Huobi …

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Bat coin, wikicoin hy vọng có thể cung cấp cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất trong quá trình tham khảo và tìm hiểu về thị trường tài chính. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn tham khảo: truesmart, coin98, beatdautu, coin68, dautu, cryptoviet, wiki.tino, 

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest