wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Bioptions là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn giao dịch Bioptions chi tiết nhất

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
Bioptions là gì

Bạn chưa biết sàn giao dịch Bioptions là gì? Bạn muốn hiểu rõ hơn về cách hoạt động và giao dịch trên sàn giao dịch Bioptions, hãy bắt đầu với những hướng dẫn dưới đây do Wikicoin tổng hợp và phân tích. Mong rằng, với những đánh giá và hướng dẫn được tổng hợp chi tiết dưới đây có thể giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và tự mình giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử này.

Bioptions là gì?

Bioptions là một sàn giao dịch nhị phân nổi tiếng hiện nay. Tại đây, người dùng có thể dự đoán, lựa chọn xu hướng tăng hoặc giảm các các loại tiền điện tử. Chẳng hạn như đồng Bitcoin (BTC) trong 30s sắp tới. Tùy từng giai đoạn, người dùng có thể đặt lệnh dự đoán giá trị tiền điện tử trong 60s.

Giao dịch nhị phân hay còn có tên tiếng anh là Binary Option. Đây là một hình thức đầu tư nổi tiếng trong giao dịch tiền điện tử. Hiểu một cách đơn giản, giao dịch nhị phân/quyền chọn nhị phân là việc người dùng đầu tư vào sự biến động của các tài sản. Đây là các loại tài sản hình thành trong tương lai, vào một khoảng thời gian nhất định.

Các loại tài sản thường được dùng để dự đoán trong quyền chọn nhị phân bao gồm:

 • Chỉ số chứng khoán
 • Ngoại hối forex
 • Các loại hàng hóa có giá trị như vàng, bạc, đá quý…
 • Các loại cổ phiếu của các công ty trên khắp thế giới

Hình thức đầu tư này cho phép nhà đầu tư có thể dự đoán xu hướng của thị trường trong tương lai. Từ đó dự đoán các rủi ro có thể gặp phải, tránh các rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận khi các loại tài sản này tăng giá trong tương lai.

Theo phân tích của các chuyên gia, sàn Bioptions sẽ giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận. Mức thắng cược có thể lên tới 95%, và lợi nhuận sẽ tăng nhiều lần so với ban đầu. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Người dùng có thể kiếm thêm thu nhập ngoài hoa hồng, bằng cách nhận hoa hồng giới thiệu sản phẩm.

Hiện nay, sàn giao dịch này đang sử dụng hợp đồng thông minh, lưu trữ thông qua công nghệ Blockchain có tính an toàn và bảo mật cực kỳ. Điều này giúp người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường giao dịch an toàn, minh bạch và có nhiều cơ hội thu lời.

Bioptions là gì
Bioptions là gì

Lý do nên lựa chọn Bioptions?

 • Giao diện thân thiện: tương quan, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến được đánh giá là khá ổn.
 • Tham gia đơn giản: Bioptions cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.
 • Giao dịch dễ dàng: Bioptions không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.
 • Chính sách hoa hồng: Bioptions có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

Sàn giao dịch Bioptions sử dụng loại tiền gì để giao dịch?

Bioptions sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nạp được bằng BTC hoặc ETH.

Các cách kiếm tiền cùng Bioptions

Có nhiều cách để mọi người kiếm tiền trên sàn giao dịch Bioptions bao gồm cả nguồn thu nhập chủ động và bị động. Dưới đây là các cách tham khảo:

 • Giao dịch – Trade trên sàn Bioptions: Cách này giống như nhiều người đang tham gia đó là học phương pháp sau đó nạp tiền vào tài khoản để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua chiếc Smartphone. Với mục tiêu ngày vài trăm ngàn là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản.
 • Kiếm tiền hoa hồng hệ thống: Kiếm từ hoa hồng hệ thống là cách kiếm tiền an toàn và hiệu quả nhất vì Bioptions hoàn toàn miễn phí khi tham gia Quyền Đại Lý. Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn xem chi tiết mục Hoa hồng giao dịch. Mọi người tham khảo chi tiết bên dưới nhé!
 • Chương trình Promotions: Đây là Tính năng mới mà sàn Bioptions vừa cho ra mắt các nhà đầu tư. Với tính năng này nhà đầu tư có thể gia tăng nguồn tiền của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách thực hiện một trong số các cách sau:
  1. Tận dụng tài khoản promotion : Bên cạnh tài khoản ảo (Practice account) và tài khoản thực (Real account), promotion account cho phép các nhà đầu tư giao dịch bằng các “Promotion ticket”. Nếu thắng người dùng có thể duy đổi số tiền thắng đó sang tài khoản thực.
  2. Các sự kiện Promotions (Promotion Events) và các chương trình tặng thưởng (Bounty Programs): Người tham gia thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu để nhận được tiền thưởng.
  3. Gift codes: Gift code là chuỗi các ký tự và chữ số được cung cấp bởi hệ thống và giữ một giá trị nhất định. Người chơi có thể đổi các gift code này sang các ticket giao dịch.
Sàn giao dịch Bioptions
Sàn giao dịch Bioptions

Chính sách hoa hồng

Bioptions được biết đến với sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất để thu hút các nhà đầu tư, không chỉ kiếm tiền bằng việc đầu tư trên sàn giao dịch mà còn có thể phát triển đội nhóm của mình và kiếm tiền từ chính nó.

Bioptions có phải lừa đảo (Scam) không?

Sàn giao dịch Bioptions  tới thời điểm hiện tại là khá thành công trong việc xây dựng cộng đồng, minh bạch biểu đồ nến và tính thanh khoản nhanh chóng. Chính điều này đã thu hút các nhà đầu tư quan tâm và tham gia đầu tư, chứng minh mức độ uy tín của Bioptions.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bioptions

Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://app.bioptions.io/register. Sau đó, điền đầy đủ thông tin:

 • Username của bạn
 • Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu
 • Referral (Nếu có).
 • Đồng ý với các điều khoản trong Thỏa thuận khách hàng (Client Agreement) và chính sách riêng tư (Privacy Policy).
 • Nhấn vào nút đăng ký.

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Bioptions

Nạp tiền vào sàn Bioptions

 • Truy cập vào ví https://app.bioptions.io/wallets.
 • Chọn phương thức thanh toán: BTC, ETH hoặc USDT. Chọn “Deposit”.
 • Nhập số tiền nạp vào.
 • Nhấp vào “Deposit”.
 • Làm theo hướng dẫn của hệ thống thanh toán.
 • Đổi tiền của bạn (BTC, ETH, USDT) để bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực.

Rút tiền sàn Bioptions

 • Đi đến Ví. Chọn ví tiền cần rút: BTC, ETH hoặc USDT.
 • Chọn rút tiền
 • Điền thông tin để rút tiền:

Gía trị muốn rút: Số BTC, ETH hoặc USDT

Địa chỉ nhận: Địa chỉ ví nhận

Lưu ý: Trước khi rút tiền bạn phải xác minh tài khoản và bật bảo mật 2 lớp (2FA) để xác nhận bạn đang rút tiền từ tài khoản của chính mình.

Hướng dẫn cách chơi Crypto trên sàn Bioptions

Bioptions cho phép người dùng có thể sử dụng Tài khoản DEMO $10.000 để giao dịch trải nghiệm. Khi cảm thấy chắc chắn thì bắt đầu nạp tiền theo hướng dẫn bên trên vào Tài khoản thực. OK bắt đầu giao dịch ngay thôi !!!

Bước 1: Đặt cược số tiền USD

Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM

Bước 3: Đợi kết quả nếu chính xác bạn được 95% so với tiền đặt cược

 

Trên đây là những thông tin được tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất về sàn giao dịch Bioptions dành cho những ai đang thắc mắc sàn Bioptions là gì? Chúc bạn có những lựa chọn và giao dịch thành công!

Nguồn: kiemtiendautu, beatdautu

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest