wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

BW là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền điện tử BW

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-

Sàn giao dịch BW là gì?

BW là gì? BW là một sàn giao dịch tiền điện tử đang được các nhà đầu tư chú ý đến trong khoảng thời gian gần đây. Trước khi trở thành một sàn giao dịch như hiện nay thì BW đã phải trải qua một quãng thời gian xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

Vào trước năm 2017, BW được biết tới là một nhóm chuyên đi khai thác tiền điện tử của Wikipedia. Tại thời điểm đó, BW là một trong 3 nhóm khai thác nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhờ đó mà BW đã nhanh chóng mua được tên miền riêng cho mình là BW.com và nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Hiện nhóm đang cung cấp dịch vụ khai thác các đồng tiền điện tử phổ biến như BTCETHLTC,…cho các đối tượng khách hàng, nhưng chủ yếu là các thợ mỏ đến từ 45 quốc gia và khu vực khác nhau.

Theo số liệu thống kê thì nhóm khai thác BW đã sản xuất ra một số lượng tiền ảo vô cùng đáng nể, cụ thể đó là: Hơn 300.000 Bitcoin, 1.5 triệu Litecoin, 2 triệu Ethereum. Trong đó, tổng giá trị mà BW đã khai thác được đã đạt mốc hơn 3 tỷ đô la Mỹ. Thêm vào đó, sản lượng hàng ngày của các đồng tiền ảo tại sàn BW vẫn đang có giá trị hơn 1 triệu đô la Mỹ.

Trong năm 2017, BW đã bước đến một giai đoạn phát triển mới khi Australian Collinstar Holding mua lại 100% BW.COM. Do đó, ở thời điểm hiện nay, BW đang là sàn giao dịch tiền ảo và cộng đồng khai thác POS dựa trên nhóm khai thác.

Vậy bạn đã hiểu rõ khái niệm về sàn BW là gì rồi phải không. Tuy nhiên, để hiểu chi tiết hơn thì các bạn hãy tham khảo những thông tin ở dưới đây nhé.

Tính năng của sàn BW là gì?

Khi tìm hiểu về sàn giao dịch nào đó, điều quan trọng mà các nhà đầu tư cần ghi nhớ đó là xem xét kỹ lưỡng các tính năng của sàn cung cấp. Vậy tính năng của sàn BW là gì? Đây sẽ là câu trả lời Beat đầu tư dành cho bạn:

 • Bảo mật: Sự an toàn của những người tham gia luôn được BW ưu tiên đặt lên hàng đầu. Để có được sự tin tưởng của người dùng, BW đã trang bị đầy đủ các công nghệ bảo mật như: Hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 lớp 2FA,…
 • Đồng tiền pháp định: Điểm độc đáo của sàn BW đó chính là sàn hỗ trợ người dùng 2 đồng tiền pháp định chính là đó là USD (Đô la Mỹ) và CNY (Nhân dân tệ)
 • Ứng dụng di động: Nhằm hỗ trợ người dùng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, sàn BW đã phát triển ứng dụng trên điện thoại di động hỗ trợ cả Android và iOS.
 • Đa dạng các loại coin: Sàn BW hỗ trợ người dùng với nhiều loại coin khác nhau, trong đó có các loại coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum,…
 • Giao diện: Giao diện của sàn BW được thiết kế thân thiện cùng với bố cục được sắp xếp khoa học, tạo ấn tượng tốt đối với người dùng
 • Ngôn ngữ: Sàn hiện đang hỗ trợ 3 loại ngôn ngữ chính bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung
 • Giao dịch ký quỹ: Sàn BW hiện đang hỗ trợ khách hàng giao dịch ký quỹ
 • Đội ngũ tư vấn viên: Hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng và nhiệt tình giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Các đồng coin/token mà sàn BW hỗ trợ

Với mục đích trở thành sàn giao dịch được nhiều người tìm kiếm nhất, BW đã hỗ trợ cho người dùng hàng trăm loại coin/token đến từ các dự án đầy tiềm năng trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm được từ các loại coin phổ biến cho tới các loại coin mới ra mắt nhưng được kỳ vọng rất lớn tại sàn BW. Một số cặp giao dịch được người dùng ưa chuộng tại sàn BW đó là: BTC/USDT, ETH/USDT,…

Phí giao dịch tại sàn BW

Thông thường trong các sàn giao dịch tiền ảo, người dùng sẽ phải quan tâm tới nhiều loại phí để quản lý tài sản của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên, qua những gì được tìm hiểu về sàn BW là gì thì các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí tại sàn. Thay vào đó, các bạn sẽ chỉ phải quan tâm tới các phí giao dịch chính bao gồm:

 • Phí nạp, rút tiền: Riêng đối với sàn BW, phí nạp tiền cho người dùng sẽ hoàn toàn miễn phí. Còn phí rút tiền sẽ còn phải tùy thuộc vào bạn rút coin nào. Mỗi coin sẽ được quy định mức phí rút khác nhau nên bạn sẽ phải xem chi tiết tại bảng phí rút do sàn cung cấp nhé.
 • Phí giao dịch mua, bán trên sàn: Mức phí giao dịch áp dụng cho người dùng với các hình thức giao dịch bình thường và giao dịch ký quỹ là 0.1%. Còn riêng đối với các nhà tạo lập thị trường thì sàn sẽ quy định mức phí 0%.

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch BW

Sàn giao dịch BW là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sàn sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội và được đánh giá rất cao bởi các nhà đầu tư. Tuy nhiên, sàn cũng có những nhược điểm chưa được khắc phục. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ưu, nhược điểm của sàn BW là gì ở dưới đây nhé.

Ưu điểm của sàn BW là gì?

Về ưu điểm của sàn BW thì chúng ta không có gì để bàn cãi cả. Có thể kể tới một vài ưu điểm độc đáo của sàn BW như sau:

 • Sàn BW hỗ trợ người dùng nhiều loại coin và token đến từ các dự án tiềm năng trên toàn thế giới
 • Sàn đầu tư rất mạnh vào hệ thống bảo mật nhằm bảo vệ người dùng trước những nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản hoặc bị Hacker tấn công từ bên ngoài
 • Để thuận tiện cho người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi, sàn đã phát triển ứng dụng di động cho các hệ điều hành iOS và Android. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể giao dịch được ngay trên điện thoại của mình rồi
 • Tính thanh khoản tốt: Vì có số lượng người tham gia đông đảo cùng với khối lượng giao dịch trong ngày lớn, sàn BW có tính thanh khoản cực tốt. Đây sẽ là đặc điểm được nhiều người dùng đánh giá cao
 • Được trang bị tính năng Margin Trading và Futures Trading

Nhược điểm của sàn BW là gì?

Ưu điểm của sàn giao dịch BW là gì đã rõ nhưng còn nhược điểm của sàn thì sao? Nhược điểm đầu tiên phải kể đến về sàn BW đó là sàn chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho nhiều người dùng. Hiện nay, sàn chỉ sử dụng 3 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh, Trung, Hàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết một trong 3 ngôn ngữ này nên sẽ rất khó cho họ để sử dụng các tính năng trong sàn.

Thêm vào đó, sàn cũng chưa hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho người dùng. Đặc biệt, BW vẫn chưa chấp nhận hình thức nạp, rút tiền pháp định bằng chuyển khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng. Điều này gây ra nhiều bất tiện cho người dùng tại sàn BW.

Tuy nhiên, đây đều là những nhược điểm có thể khắc phục được trong tương lai. Nếu được phản hồi về những nhược điểm này, chắc chắn BW sẽ nhanh chóng xử lý và cải thiện nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về Crypto, xem tại đây nhé.

Nguồn: beatdautu.com

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest