wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

FaucetHub là gì? Chi tiết hương dẫn đăng kí sử dụng FaucetHub

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
FaucetHub-la-gi

Cũng giống như tiền thật, để dự trữ tiền ảo chúng ta phải sử dụng ví để đựng tiền. Và FaucetHub chính là sản phẩm như vậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cho bạn về FaucetHub là gì cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ví như thế nào để bạn nắm được và thực hiện. Cùng bắt đầu ngay sau đây.

FaucetHub là gì?

FaucetHub là một nền tảng micro wallet (ví vi mô) – micro payment (thanh toán vi mô) cho phép người dùng lưu trữ, cũng như liên quan đến việc thanh toán với số tiền rất nhỏ trong lĩnh vực thị trường tiền mã hóa. Khi nói đến tiền mã hóa, ví dụ như Bitcoin, nó sẽ có các khoản thanh toán dưới dạng các satoshi, trong đó 1 satoshi bằng 1/100 trăm triệu của một BTC.

FaucetHub thường được sử dụng như là một ví trung gian để nhận tiền từ các trang cho phép đào coin, kiếm coin miễn phí đã liên kết với FaucetHub. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để làm ví cất giữ các đồng tiền kỹ thuật số của mình, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích, vì chưa biết độ an toàn của nó thế nào.

Tại FaucetHub liệt kê rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể sử dụng FaucetHub để tìm kiếm những trang kiếm coin miễn phí chất lượng và phù hợp với mình để tham gia. Hiện tại FaucetHub đang hỗ trợ nhiều đồng coin gồm: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Zcash, BitCore, Backcoin, Dash, Peercoin, Primecoin, Potcoin.

faucethub-ho-tro-coin

Vì sao cần dùng FaucetHub cho các trang kiếm coin miễn phí?

Bởi vì gần như tất cả các trang kiếm coin miễn phí hiện nay đều liên kết với FaucetHub, nhất là những trang Faucet (nhận coin miễn phí 1 tiếng/lần bằng cách gõ captcha). Đối với những trang này, bạn sẽ không thể rút trực tiếp về ví riêng hoặc ví sàn, bắt buộc bạn phải rút về FaucetHub sau đó mới có thể rút về ví riêng hoặc rút ra sàn để bán.

Một lý do nên sử dụng FaucetHub nữa là trong quá trình kiếm coin miễn phí ở các trang đó, thì bạn có thể rút coin về ví trên FaucetHub hay địa chỉ ví khác được liên kết với FaucetHub bất kỳ lúc nào, cho dù số lượng rất nhỏ. Số tiền đó được hoàn thành ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia rất nhiều trang kiếm coin miễn phí và sử dụng chung một ví FaucetHub để rút về.

Lưu ý: Các coin được gửi về ví trên FaucetHub hay liên kết với FaucetHub sẽ không được chuyển thẳng với ví gốc mà bạn liên kết với FaucetHub. Và để rút số coin đó về địa chỉ ví gốc thực sự của bạn, bạn cần phải tiến hành thêm một bước nữa, đó là rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc (bất kỳ địa chỉ ví nào đã được liên kết), bước này thì sẽ phải mất phí giao dịch và chờ thời gian xác nhận khối như mọi giao dịch thông thường khác. Khi rút coin từ ví trên FaucetHub về ví gốc, bạn nên tích số lượng nhiều một chút mới rút về, bởi vì nếu ít quá sẽ có thể không đủ để trả cho phí giao dịch

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FaucetHub

Bước 1: Bạn vào link https://faucethub.io/  để vào trang chủ của FaucetHub. Sau đó bạn vào SIGNUP.

faucethub-dang-ky-1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, lần lượt là: Tên đăng nhập (viết liền không dấu), email, nhập lại email, địa chỉ ví bitcoin, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau đó tích vào đồng ý với 2 điều khoản bên dưới, tiếp theo xác nhận captcha bằng cách Tích vào ô “Tôi không phải là một robot”. Khi hoàn tất mọi thông tin, bạn nhấn Sign up.

faucethub-dang-ky-2

Nếu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo như sau, lúc này hãy tiếp tục tiến hành bước 3.

faucethub-dang-ky-3

Bước 3: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được một email được gửi từ FaucetHub, hãy mở email đó ra rồi click vào link kích hoạt. Nếu không thấy email của FaucetHub hãy kiểm tra cả hộp thư spam.

faucethub-dang-ky-4

Sau khi kích hoạt thành công, thì bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản trên FaucetHub rồi đó, bạn hãy sử dụng tài khoản đó để kiếm coin miễn phí thôi.

Hướng dẫn lấy địa chỉ ví coin trên FaucetHub

Khi bạn muốn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub để đăng ký và rút tiền từ các trang kiếm coin, thì bạn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub như sau:

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Deposit. Sau đó kéo xuống phía dưới tìm đồng coin mà bạn muốn lấy địa chỉ ví, nếu đồng coin đó chưa được mở địa chỉ ví thì bạn nhấn vào “Generate ABC Address” ( trong đó ABC là tên đồng coin tương ứng), bạn sẽ thấy địa chỉ ví được mở ra. Bạn chỉ cần mở 1 lần, những lần sau vào là thấy địa chỉ ví luôn.

Hướng dẫn liên kết địa chỉ ví của bạn với FaucetHub

Để rút tiền từ FaucetHub về một địa chỉ ví nào đó thì địa chỉ ví đó phải được liên kết với FaucetHub, và nếu bạn cần sử dụng địa chỉ ví nào đó để đăng ký kiếm coin từ các trang có liên kết với FaucetHub thì địa chỉ ví đó cũng phải được liên kết với FaucetHub thì mới có thể rút tiền. Cách liên kết địa chỉ ví với FaucetHub bạn làm như sau:

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Wallet Addresses. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví cần liên kết vào chỗ “Link a New Address” và chọn loại tiền đang liên kết ví tại phần “Currency” (bạn cần sử dụng địa chỉ ví của đồng tiền nào thì cần chọn đúng đồng tiền đó nhé). Sau đó nhấn vào phần Link This Address để tiến hành liên kết.

Nếu liên kết thành công, bạn sẽ thấy có đoạn chữ thông báo màu xanh như ảnh bên dưới:

faucethub-lien-ket-dia-chi-vi-2

Sau đó bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy toàn bộ tất cả những địa chỉ ví của tất cả những đồng tiền điện tử đã được liên kết. Bạn có thể nhấn vào Stats để xem thống kê về số dư và nhấn vào Unlink để hủy liên kết nếu muốn.

faucethub-lien-ket-dia-chi-vi-3

Lưu ý: Với địa chỉ ví của bạn được liên kết với FaucetHub ở phần này, thì bạn sẽ không thể dùng nó để nạp tiền vào ví FaucetHub! Ví này chỉ dùng để rút tiền từ các trang đã được liên kết với FaucetHub mà thôi. Để nạp tiền (chuyển tiền) vào ví FaucetHub bạn cần phải sử dụng đúng địa chỉ ví coin được FaucetHub cung cấp (tức là địa chỉ ví mà chúng tôi đã hướng dẫn cách lấy ở bên trên rồi đó).

Nguồn: Blogtienao.com

Có thể bạn quan tâm 

STORJ coin là gì? Có nên all in vào STORJ coin trong năm 2022 không

Tâm lý thị trường là gì? Cách kiểm soát Tâm lý thị trường tốt nhất

Nến Doji là gì? Tất tần tật thông tin về Nến Doji

Supercoin là gì? có nên all in vào Supercoin trong 2022 không

LUNA coin là gì? Thông tin dự án Terra và LUNA coin mới nhất 2021

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest