wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Gems là gì ? Phương pháp phân biệt đâu là các Gems tiềm năng

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
Gems là gì

Trên thị trường hiện nay, khối lượng giao dịch của tiền điện tử là rất lớn. Tuy nhiên Gems là gì cũng như đồng tiền điện tử này hiện tại có tiềm năng như thế nào lại không được nhiều người biết tới. Cũng vì vậy mà dẫn tới đầu tư sai lệch. Để có thể hiểu được rõ hơn về tiềm năng của đồng tiền điện tử này cũng như cách sở hữu đồng coin GEMS

Gems là gì?

Gems tiềm năng

Gems (GEM) là đồng tiền điện tử chạy trên nền tảng blockchain được phát hành, theo danh nghĩa Gems (GEM) trong từ điển cambridge ám chỉ là một viên ngọc sáng hoặc là một viên đá quý trong nền tảng tiền điện tử. Về cơ bản, Gems đang cố gắng trở thành một phiên bản là thành viên phi tập trung của Amazon Mechanical Turk và Crowdflower.

Gems tiềm năng là gì ? 

Gems tiềm năng SOL, OGN, SRM, BAND, JST, OXT, CHR

Một số cambridge gems tiềm năng trong năm phải kể đến như SOL, OGN, SRM, BAND, JST, OXT, CHR…Và còn rất nhiều gems khác nữa! Gems tiềm năng phải đảm bảo được các yêu cầu như:

Dự án có 4 hợp phần chính; StakingTài khoản ủy thácNền tảng / Mô-đun và Hệ thống thanh toán.

  1. Nền tảng: là động cơ được điều khiển bởi Gems, nơi tất cả các hành động chính được thực hiện. Không có phí tập trung trên nền tảng vì vậy có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong khi người dùng trả phí ít hơn.
  2. Các mô-đun: được xây dựng trên nền tảng theo thời gian khi một số tác vụ lặp đi lặp lại xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, sẽ dễ dàng hơn khi yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ vi mô này.
  3. Hệ thống thanh toán: về cơ bản sẽ là một loạt các kênh ngoài chuỗi sẽ giúp giảm phí gas thường xảy ra dọc theo chuỗi với mạng ethereum. Các khoản thanh toán sau đó và ngay lập tức trong tương lai được bảo mật và chuyển sang blockchain trong tương lai.
  4. Điểm tin cậy: liên quan đến khả năng của người khai thác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và địa chỉ Ethereum của họ.

Cách thức sở hữu đồng GEM

Hiện tại có 1 cách thức rất đơn giản để có thể sở hữu được đồng Gems (GEM) an toàn chính là mua bằng đồng Ethereum hoặc Bitcoin từ Binance… Theo đó có thể sở hữu được đồng GEM cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Mở tài khoản tại sàn BinanceMở tài khoản tại sàn giao dịch Binance để sở hữu đồng GEM

1 trong những điều kiện tiên quyết mà nhà đầu tư mua được đồng GEM là phải sở hữu 1 tài khoản giao dịch tại sàn Binance. Để có thể đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch này chỉ cần truy cập vào website và đăng ký 1 tài khoản ví Ethereum hoặc Bitcoin.

Ngoài ra cần lưu ý rằng nên lựa chọn những sàn giao dịch uy tín trên thị trường, có quy mô lớn và cho phép những nhà đầu tư giao dịch với nhiều cặp tiền điện tử khác nhau để cơ hội đầu tư được nhiều hơn.

Bên cạnh đó sau khi đăng ký tài khoản cũng nên nạp tiền vào sàn giao dịch sẵn và chờ cho tới khi có đồng GEM phù hợp là có thể vận hành ngay, không phải mất nhiều thời gian và không bị bỏ mất thời cơ, cơ hội của bản thân.

Bước 2: Mua đồng Bitcoin

Mua đồng Bitcoin tại mục là Wallet/ Deposit Withdrawal của sàn Binance

Khi đã đăng ký thành công 1 tài khoản giao dịch tại sàn Binance, bạn cần mua đồng Bitcoin bằng cách truy cập vào mục là Wallet/ Deposit Withdrawal tại phần tài khoản.

Theo đó tại đây có thể mua được bitcoin bằng thẻ Mastercard hoặc thẻ visa bằng tài khoản cá nhân. Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng phải có thẻ  Mastercard hoặc thẻ visa mới có thể mua được đồng bitcoin.

Bước 3: Mua đồng Gems

Mua đồng Bitcoin tại mục là Wallet/ Deposit Withdrawal của sàn Binance

Để có thể sở hữu được đồng GEM, bước cuối cùng cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Sau khi sở hữu đồng bitcoin (BTC), cần truy cập trực tiếp vào cặp GEM/BTC hoặc BTC/GEM để có thể bán BTC cùng với mức giá bid (hay giá bán) hoặc mua được đồng GEM cùng với giá ask (hay giá mua).
  • Truy cập trực tiếp vào tài khoản cá nhân để kiểm tra ví Gems. Thông thường quá trình giao dịch và mua bán đồng GEM diễn ra rất nhanh chóng. Và giao dịch chỉ sau 1 vài giây là đã có thể thực hiện lệnh được thành công.

Một số lưu ý khi thực hiện giao dịch

Đối với những đồng GEM khi thực hiện giao dịch cần lưu ý một số vấn đề sau: Theo đó trên thị trường hiện nay, khối lượng giao dịch của tiền điện tử là rất lớn, chính vì vậy nên lựa chọn những sàn giao dịch uy tín trên thị trường, có quy mô lớn và cho phép những nhà đầu tư giao dịch với nhiều cặp tiền điện tử khác nhau để cơ hội đầu tư được nhiều hơn.

Nếu như là 1 nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường này cũng như đã có những tìm hiểu tổng quan về đồng Gems muốn giao dịch thì bạn hoàn toàn có thể đặt với giá thấp hoặc cao hơn so với giá bid hoặc ask.

Đối với cách thức đặt giá này, trường hợp thị trường di theo đúng xu hướng giá đã đặt thì bạn hoàn toàn có thể thu được 1 khoản lợi nhuận lớn. Tuy nhiên ngược lại nếu như dự đoán sai thì phải chấp nhận lỗ và thời gian giao dịch đối với việc đặt giá này sẽ lâu hơn thông thường vì phải chờ khớp lệnh.

Như vậy bài viết trên Beat Đầu Tư đã tổng hợp cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về Gems cũng như những đồng GEM coin tiềm năng nhất hiện nay. Tuy nhiên để đồng tiền này được phát huy hết tiềm năng phải phụ thuộc nhiều vào kế hoạch đầu tư cũng như cách thức nhìn nhận của mỗi người. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn thu lợi nhuận được từ đồng tiền này.

Nguồn: tiendientu.asia, beatdautu

Có thể bạn quan tâm

Top 20 trang tin nên đọc khi đầu tư tiền điện tử [2022]

Khối lượng giao dịch(Volume là gì)? Những điều bạn nên biết khi sử dụng Volume trong chứng khoán

Top 20 trang tin nên đọc khi đầu tư tiền điện tử [2022]

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest