wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

IQ Option là gì? Tất tần tật về IQ Option bạn nến biết

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
IQ- Option- là -gì

IQ Option là gì? Nếu bạn là các nhà đam mê tài chính và quan tâm tới thị trường Fintech dậy sóng trong thời gian gần đây thì chắc hẳn bạn đã nghe nói đến IQ Option. Vậy bạn đẽ hiểu rõ IQ Option  là gì chưa, nếu chưa thì theo dõi bài viết này của Wikicoin.vn nhé!

 

IQ Option là gì?.

IQ Option là một mô hình đầu tư kinh doanh theo hình thức quyền chọn bạn có thể ra lệ đầu tư kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào với các mức giá cụ thể, trên toàn thế giới vị trí của tất cả những người tham gia đầu tư đều bình đẳng giống nhau IQ Option tạo ra một công nghệ hoàn toàn mới trong việc sử dụng công nghệ để thực hiện việc giao dịch chứng khoán tiên phong.

IQ- Option- là -gì

 

IQ Option cho phép người chưa lựa chọn các tỷ giá ngoại tệ tăng hoặc giảm theo biến động của thị trường tài chính và thu lại lợi nhuận về cho bạn nếu lựa chọn của bạn chính xác.

Ưu điểm và nhược điểm của IQ Option

 * Ưu điểm

 • Cung cấp ứng dụng Quyền Chọn chất lượng cao với các danh mục tài sản.
 • Là một tỷ lệ dự đoán tỷ lệ thắng thua theo biến động thị trường lên hoặc xuống
 • Cung cấp Quyền Chọn chỉ với 2 lựa chọn (quyền chọn lên hoặc xuống).
 • Kết quả có thể nhận ngay sau 1 phút.
 • Hỗ trợ phân tích giao dịch của khách hàng.

IQ- Option- là -gì

 • Giao diện trực quan phù hợp với chuyên gia.
 • Mục đào tạo có chất lượng cao.
 • Cho phép lựa chọn nhiều cửa sổ hiển thị tỷ giá khác nhau trên một màn hình làm việc.
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng hoạt động nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

* Nhược điểm

 • Chỉ có hai quyền chọn là quyền chọn nhị phân High/Low hay còn gọi là Call/Put (quyền chọn Cao/Thấp) và quyền chọn Turbo (quyền chọn ngắn hạn), các quyền chọn phổ biến khác như Một chạm (One Touch) hay Trong/Ngoài Khoảng chưa có tại sàn giao dịch IQ Option.
 • Tài khoản Demo chỉ giao dịch được khá ít với chỉ 13 loại tài sản giao dịch khác nhau.
 • Thời gian rút tiền trung bình khoảng từ 3 đến 5 ngày.
 • Trong lần đầu tiên thực hiện rút tiền lợi nhuận về ngân hàng, nhà đầu tư phải xác minh danh tính thông qua tin nhắn điện thoại, xác nhận bằng chứng minh thư, thẻ ngân hàng, sao kê tài khoản. Khá phức tạp.
 • Chưa có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam.

 Các loại tài khoản trên sàn IQ Option

  *Tài khoản Demo

Đây là tài khoản dùng thử để nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm và thực hiện các giao dịch ảo trước khi thực hiện các giao dịch thật. Trong tài khoản có sẵn $10,000 tiền ảo, nhằm giúp cho nhà đầu tư có thể rèn luyện và tập thực hành những phương pháp, kỹ năng giao dịch có sẵn trên thanh công cụ của sàn trước khi bước vào tài khoản thật.

IQ- Option- là -gì

* Tài khoản thật (Real Account)

Để thực hiện các giao dịch cho tài khoản này yêu cầu nhà đầu tư phải nạp tối thiểu là $10 vào tài khoản và mỗi lần giao dịch quy định số tiền tối thiểu là 1$. Ngoài giao dịch gửi tiền, nhà đầu tư có rút tiền về thẻ ngân hàng của mình với thao tác cũng vô cùng đơn giản ,thời gian xử lý rút mất khoảng vài ngày. Bạn cũng có thể thực hiện giao dịch rút tiền qua các ví điện tử có thể từ 1-2 ngày hoặc nhanh hơn.

* Tài khoản VIP (VIP Account)

Như tên gọi của nó, loai này phù hợp với những nhà đầu tư tài chính lớn. Số tiền quy định nạp tối thiểu cho một lần giao dịch là $3000. Nhà đầu tư sẽ được hưởng những mức lợi nhuận quy định tương đối cao có thể hơn 89%, cùng nhiều đặc quyền ưu đãi và khuyến mãi khác.

IQ -Option- là -gì

Ngoài ra, sử dụng tài khoản này cũng sẽ được ưu ái hơn trong việc chăm sóc và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng bởi các quản lý cá nhân riêng. Thời gian rút tiền đối với tài khoản này cực kỳ nhanh chỉ trong vài giờ, tối đa là 24 giờ .

Trên đây là tổng hợp thông tin về IQ Option, Wikicoin.vn hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và tham khảo về thị trường tài chính!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest