wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

KSM Starter (KST)? Thông tin chi tiết cụ thể về dự án KSM Starter (KST)

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
KSM Starter (KST)?

Dù chưa thể so sánh với Ethereum nhưng Kusama đang có những bước đi rất vững chắc. Số lượng dự án triển khai trên Network này mặc dù không nhiều nhưng khá chất lượng. Trong đó, KST (KSM Starter) thuộc top dự án khá tiêu biểu hoạt động trên hệ sinh thái Kusama thời gian gần đây. Vậy KST là gì? Dự án KSM Starter có gì đặc biệt?

KST (KSM Starter) là gì? 

KSM Starter là nền tảng launchpad chủ đạo trên Kusama Network, được thiết kể để giúp các dự án và cộng đồng có thể tận dụng thế mạnh về tính phi tập trung khi tham gia vào một hệ sinh thái rộng mở và phổ biến.

ksm-starter-1
Giới thiệu về dự án KSM Starter

KSM Starter luôn hướng đến việc mang lại một giải pháp launchpad toàn diện và có tính hợp tác cao, không chỉ giúp những dự án mới huy động vốn mà còn hỗ trợ sự phát triển bền vững của các dự án. Chính vì vậy, Kusama đã được lựa chọn như một khuôn khổ phù hợp để xây dựng KSM Starter, với mục tiêu hỗ trợ việc triển khai và phát triển cho các dự án hứa hẹn, cũng như giới thiệu họ gia nhập vào hệ sinh thái Kusama.

KSM Starter và Đấu giá Parachain Kusama

Tuy đấu giá Parachain Kusama hứa hẹn là sự kiện rất được mong đợi nhưng trên thực tế, các dự án không cần phải có parachain slot để xây dựng trên Kusama Network. Dự án có thể kết nối và xây dựng trên Kusama nhờ vào những giải pháp hiện hữu như Moonbeam. Thứ mà dự án cần hiện tại chính là một giải pháp huy động vốn và khởi tạo trên Kusama, và điều đó dẫn đến sự ra đời của KSM Starter.

KSM Starter cho phép bất kỳ dự án nào tham gia huy động vốn, miễn là họ cam kết tjam gia vào hệ sinh thái Kusama. Ngoài ra, KSM Starter sẽ mang đến cho những dự án mới cơ hội hợp tác với những chuyên gia dày dạn trong việc phát triển dự án nhằm hướng dến việc xây dựng được những sản phẩm vượt trội và thu hút cộng đồng người dùng.

Thế mạnh về tính dân chủ và minh bạch

Người dùng hold KSM Starter Token (KST) sẽ được tham gia trực tiếp vào toàn bộ quy trình IDO trên KSM Starter. Các dự án mới sẽ được yêu cầu hoàn thành form đăng ký tổ chức IDO. Sau khi hoành thành quá trình thẩm định được thực hiện bởi KSM Starter và các đối tác trong Hội đồng Hệ sinh thái, đề xuất IDO sẽ được thông báo công khai trên KSM Starter. Người dùng hold KST có thể ủng hộ đề xuất IDO bằng cách stake token của mình hoặc từ chối đề xuất bằng cách không stake token. Số lượt bỏ phiếu tối thiểu có thể thay đổi linh hoạt dựa trên tổng giá trị pool IDO được thiết lập bởi dự án.

Cách tiếp cận này sẽ mang đến những lợi ích nổi bật cho cả dự án và cộng đồng như sau:

 1. Các dự án có thể tiếp cận với những nhà đầu tư tiềm năng và cộng đồng ngay trong giai đoạn hình thành – phát triển ban đầu. Điều này cho phép dự án có thể thăm dò sự quan tâm, xây dựng cộng đồng từ đầu, cũng như thu nhận những phản hồi – đóng góp tích cực để thúc đẩy việc phát triển những sản phẩm vượt trội.
 2. Cộng đồng có thể chiến thắng whitelist để mua allocation của các dự án mà họ đã stake. Việc được tiếp xúc với dự án từ giai đoạn đầu giúp cho nhà đầu tư cá nhân có thể hiểu sâu hon về dự án cũng như có cơ hội sở hữu token.

Nhiều cộng đồng hợp nhất trong một hệ sinh thái duy nhất

Ngoài tiềm năng xây dựng nhiều cộng đồng dự án khác nhau, KSM Starter tin rằng một launchpad đích thực phải đủ khả năng hợp nhất các cộng này với nhau để tương hỗ đa phương. KSM Starter hoàn thiện việc xây dựng một hệ sinh thái cộng đồng hợp nhất thông qua các cách sau đây:

Chuỗi giá trị tăng thêm trên IDO

Người tham gia IDO mong muốn gia tăng cơ hội chiến thắng whitelist allocation không chỉ bằng việc hold KST mà còn là những token đã IDO trước đó.

Hội đồng Hệ sinh thái

Hội đồng Hệ sinh thái KSM Starter đang ngày càng mở rộng với sự tham gia cũng những chuyên gia và các dự án hoàn thiện. Hội đồng tổ chức thẩm định đối với các dự án đề xuất IDO cũng như mang đến các giải pháp cố vấn, hợp tác và tích hợp cho các dự án mới để tận dụng lợi thế từ sự hỗ trợ của những dự án hàng đầu trong hệ sinh thái.

Giải pháp bảo vệ cho IDO và Bảo hiểm cho người tham gia IDO

KSM hướng đến việc trở thành một trong những launchpad an toàn nhất trong lĩnh vực Blockchain, thông qua việc hợp tác với các bên thứ ba chuyên cung cấp giải pháp bảo vệ smart contract cho mỗi IDO, cho phép các IDO có thể tự củng cố bảo mật về mặt kỹ thuật. Ngoài ra, KSM Starter còn xây dựng một chuỗi sản phẩm bảo hiểm phòng ngừa rủi ro cho các IDO token trong trường hợp những tài sản này có sự biến động mạnh về giá.

KSM Starter được thiết kế để cung cấp nhiều cấp độ bảo mật để giúp việc triển khai và tham gia IDO trở nên an toàn tuyệt đối.

KST Auto Invest

KSM Starter là nền tảng lý tưởng cho những người mong muốn tiếp xúc với các dự án mới một cách chủ động và tích cực. KST Auto Vest – tính năng hiện đang trong giai đoạn phát triển, sẽ cho phép những người dùng đủ điều kiện có thể chủ động tham gia  tương tác với dự án ở nhiều cấp độ khác nhau.

KST Auto Vest cho phép người dùng đủ điều kiện tham gia stake bất kỳ loại stablecoin nào (USDT, USDC) để vào các pool staking được chỉ định. Một khi đã stake, tài sản sẽ tự động đăng ký IDO tiếp theo, cho phép người dùng bỏ qua hoàn toàn các thủ tục đăng ký phân bổ. Sau khi pool stake stablecoin đã hết, đăng ký stake sẽ tạm ngưng cho đến khi có thêm tài sản stablecoin được thêm vào.

Điều kiện để tham gia IDO trên nền tảng KSM Starter

KSM Starter chia người tham gia ra thành 5 cấp khác nhau:

Dove

Yêu cầu : phải staking tối thiểu 100 KST

Phải tham gia xổ số, và không được đãm bảo phân bổ

Pool weight : 1

Raven

Yêu cầu: phải staking tối thiểu 3500 KST

Không có chức năng Auto-Invest

Được đảm bảo phân bổ

Pool Weight : 10

Hawk

Yêu cầu: phải staking tối thiểu 8500 KST

Không có chức năng Auto-Invest

Được đảm bảo phân bổ

Pool Weight : 50

Eagle

Yêu cầu: phải staking tối thiểu 17000 KST

Có chức năng Auto-Invest

Được đảm bảo phân bổ

Pool Weight : 110

Phoenix

Yêu cầu: phải staking tối thiểu 25500 KST

Có chức năng Auto-Invest

Được đảm bảo phân bổ

Pool Weight : 250

Thông tin về KST token

 • Token Name: KSM Starter
 • Ticker: KST
 • Blockchain: Updating
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 60.000.000 KST
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Team : 5%

Marketing : 15%

Kho bạc : 10%

Cố vấn : 4.5%

Seed Sale : 8.5%

Private Sale : 33.5%

Public Sale : 3%

Thanh khoản thả nổi : 2%

Khuyến khích cộng đồng : 18.5%

KST token dùng để làm gì?

Staking để tham gia IDO trên nền tảng KSM Starter.

Ví lưu trữ KST token

Updating

Mua bán KST token ở đâu?

KSM Starter sẽ cho phép người dùng tham gia vòng Private Sale trong những ngày tời đấy.

Để tham gia Private Sale, trước tiên các bạn cần tham gia vòng Whitelist vào ngày 18/6/2021.

Điều kiện để tham gia gia Whitelist bao gồm :

 1. Theo dõi KSM Starter on Twitter
 2. Like và Retweet pinned tweet trên KSM Starter’s official Twitter account
 3. Tag 2 người bạn trên comment của pinned tweet
 4. Tham gia KSM Starter’s official Telegram community
 5. Subscribe kênh KSM Starter official Telegram announcement channel

Tiến độ hiện tại và kế hoạch sắp tới

Qúa trình xây dựng nền tảng, contract cần thiết và liên kết với các đối tác chiến lược của KSM Starter vẫn đang tiếp diễn. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã có 3 dự án mới xác nhận sẽ IDO trên KSM Starter.

Trong giai đoạn sắp tới, KSM Starter sẽ hướng đến việc hoàn thiện launchpad của mình và thu hút nhiều dự án tham gia IDO trên nền tảng của mình nhiều hơn.

Nguồn: coin68.com

Có thể bạn quan tâm

Immutable X (IMX) là gì? Có nên đầu tư vào Immutable X (IMX) trong năm 2022 không

Đa cấp là gì? Đa cấp có nguy hiểm không

Covalent Coin là gì? Thông tin dự án Covalent & CQT Coin

Kava Coin là gì? Tất tần tật mọi thông tin chi tiết về Kava Coin

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest