wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Cách mua Coin trên sàn Binance [Hướng dẫn chi tiết cho người mới]

Tổng hợp bởi:Thuyenatp
-

Bạn đang tìm một hướng dẫn chi tiết cách mua Coin trên sàn Binance? Bạn đã có một tài khoản giao dịch trên sàn Binance tuy vậy bạn chưa biết được cách để mua Coin bằng tiền VNĐ từ tài khoản ngân hàng, bằng MoMo, PayPal hoặc thẻ Visa, Mastercard?

Bài viết này mình sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết tất cả các thao tác đấy. Những hướng dẫn thực tế phía dưới sẽ là một cách để bạn có thể mua ngay những đồng Coin chỉ bằng một chiếc điện thoại di dộng.

Binance là gì?

Binance coin (BNB) là gì? Đánh giá coin, có nên đầu tư BNB không?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử. Được thành lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Tính đến tháng 1 năm 2018, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu về khối lượng giao dịch, với vốn hóa thị trường vào 1,3 tỷ đô la.

Binance Chain: Blockchain để trao đổi thế giới | Binance Blog

Điều khiển binance vẫn đang giữ vị thế số 1 của mình nhờ những điểm mạnh về bảo mật an toàn, phí giao dịch rẻ nhất chỉ 0.1% cho 1 lần giao dịch; 0.05%/lần giao dịch với đồng BNB; uy tín  ổn định.

Hệ sinh thái Binance

Hai sự kiện đáng chú ý chuẩn bị được tổ chức trên sàn Binance

Binance cung cấp hệ sinh thái người sử dụng phong phú, bao gồm:

 • Binance Futures: Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai
 • Binance JEX: Nền tảng giao dịch thông thường & giao dịch phái sinh được Binance mua lại từ JEX
 • Binance Margin Trading: Giao dịch ký quỹ (hỗ trợ bạn mở tài khoản cũng như cách ký quỹ )
 • Binance DEX: Sàn giao dịch phi tập trung ( nghĩa là chỉ có giao dịch trực tiếp giữa 2 bên mà không có sự xuất hiện của bên trung gian, bảo đảm tối đa an toàn trong mỗi giao dịch)
 • Binance Lending: Hình thức cho vay tiền điện tử
 • Binance Launchpad: Bệ phóng token cho các dự án blockchain
 • Binance P2P: Nền tảng giao dịch tiền điện tử Peer-to-peer
 • Binance Cloud: xây dựng một sàn giao dịch crypto một cách dễ hiểu & rất nhanh.
 • Binance Options: Giao dịch hợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ, giúp tìm kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán giá lên hoặc xuống.
 • Trust Wallet: Ví lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung

Mua Coin trên sàn Benance bằng cách nạp VNĐ trực tiếp

Thăng trầm của Binance - sàn tiền số lớn nhất thế giới - VnExpress Số hóa

Cập nhật: hiện nay hệ thống nạp VNĐ vào Binance đang tạm ngừng để xoay chỉnhdo đó tạm thời bạn không sử dụng cách 1 này được nhé! GTXGroup sẽ cập nhật khi công dụng nạp tiền VNĐ vào Binance hoạt động trở lại!

Binance là sàn giao dịch crypto khổng lồ nhất thế giới hiện nay  may mắn thay Binance cũng là sàn hỗ trợ cộng đồng Việt Nam hàng đầu. Từ ngày 18/12/2020, Binance đã chính thức ra mắt đồng Binance VND (BVND).

Đây là một stablecoin (đồng ổn định) được cố định bởi giá trị của Việt Nam Đồng (VND). Tức là BVND được quy đổi với tỷ giá 1 BVND = 1 VND vì vậy bạn có thể mua bán đồng BVND trên sàn Binance như từng các đồng coin khác. nhưng mà với sự ra mắt của đồng BVND thì bây giờ bạn có thể nạp thẳng VNĐ từ ngân hàng Vietcombank vào sàn.

Binance đưa Việc Tuân Thủ Quy định Lên ưu Tiên Hàng đầu Khi Là Sàn Giao

Số tiền VND bạn nạp vào sẽ tự động quy đổi thành BVND nhé. chỉ rõ đơn giản hơn thì sẽ như thế này: VD bạn đang mong muốn mua Coin trên sàn Binance, bây giờ bạn có thể nạp thẳng VNĐ từ tài khoản ngân hàng Vietcombank vào.

Số tiền đấy sẽ được quy đổi tương ứng thành đồng BVND. Sau đấy bạn dùng đồng BVND này mua Coin trên sàn Binance thông qua việc thực hiện giao dịch trên cặp BVND/BTC.

Cho dễ hiểu là thế! hướng dẫn cách nạp VNĐ vào sàn Binance: đầu tiên một khi đăng nhập vào sàn Binance, bạn chọn “Ví” -> “Fiat  Spot”

Tiếp theo chọn nút “Nạp”

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải được xác minh danh tính (KYC) & cả xác minh bổ sung mới có thể nạp tiền VNĐ vào Binance được nhé. Hiện nay số lượng người yêu cầu xác minh rất lớn nên thao tác KYC & Xác minh bổ sung mình thấy khá chậm.

Chọn “Tiền pháp định” sau đấy ở ô dưới đây tìm “VND” bạn có thể thấy “VND – Vietnamese Dong” như ảnh dưới.

 • Bên chi tiết thanh toán, nhập số tiền nạp muốn (tối thiểu 100.000 VND) & nhấp vào ‘Tiếp tục’.
 • Hãy cam đoan rằng bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank của chính mình  nhớ ghi ‘Mã tham chiếu’ vào nội dung chuyển khoản của bạn. Mã tham chiếu của bạn có thể được hiển thị trên trang sau khi bạn nhấp vào ‘Xác nhận‘.
 • Sau đó, thực hiện chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn.
 • Chú ý quan trọng: “Mã tham chiếu” của bạn là bắt buộc để hoàn tất chuyển khoản ngân hàng, vui lòng đảm bảo rằng nó được nhập chính xác để chuyển khoản thành công.
 • Sau khi chuyển khoản ngân hàng của bạn đã được thực hiện thành công, khoản tiền nạp của bạn có thể được hiển thị trong “số dư BVND”, có thể sẽ được tìm thấy trong ví “Fiat and Spot”.

Tiền nạp bằng Đồng Việt Nam (VND) được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1: 1 (tức là: 1 VND = 1 BVND).

OK như vậy bây giờ bạn sẽ tìm các cặp giao dịch với đồng BVND  mua bán nhé. Thời điểm hiện tại Biance đang hỗ trợ giao dịch cho các cặp BUSD/BVND & USDT/BVND. Tức là bạn sẽ dùng BVND vừa nạp mua USDT hoặc BUSD, sau đó dùng 2 đồng này mua Coin (hoặc các đồng khác nhé).

Có nên đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Binance hay không?

Binance siết chặt thông tin khách hàng để chống rửa tiền | Tài chính | Vietnam+ (VietnamPlus)

Sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng xuất phát từ Trung Quốc – Binance được đánh giá là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất vào thời điểm hiện tại với các tính năng ưu việt về bảo mật, được nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance khá thấp, chỉ 0,05% mỗi giao dịch, trong khi đó phí của các sàn khác như sàn giao dịch Bittrex là 0.25%, sàn giao dịch Poloniex là 0.1% – 0.25% hay sàn giao dịch Bitfinex là 0.1% – 0.2%.

Wikicoin xin cung cấp nhất định cách tính phí rút theo từng coin như sau:

 • BNB Withdrawals: 1 BNB
 • BTC Withdrawals: 0.0005 BTC
 • ETH Withdrawals: 0.005 ETH
 • LTC Withdrawals: 0.001 LTC
 • NEO Withdrawals: Free
 • QTUM Withdrawals: 0.1 QTUM
 • SNT Withdrawals: 1 SNT
 • EOS Withdrawals: 0.1 EOS
 • GAS Withdrawals: Free
 • BTM Withdrawals: 1 BTM

Binance Singapore đóng cửa - Blockchain

Sàn giao dịch tiền ảo Binance hỗ trợ nhiều thiết bị trình duyệt web để phục vụ nhu cầu của khách hàng như Android, HTML5, WeChat, v..v…

Sàn Binance có ưu thế vì tốc độ xử lý giao dịch cao, sàn có thể xử lý hơn 1.4 triệu giao dịch mỗi giây. Với chế độ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, sàn giao dịch Binance còn hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha & tiếng Nga sàn biến thành nơi hội tụ của nhiều nhà đầu tư.

Sàn Binance hỗ trợ các cặp giao dịch với tính thanh khoản cực cao, hỗ trợ giao dịch nhiều coin lớn, đội ngũ nhiều những nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kiến thức trong lĩnh vực tài chính & tiền mã hóa.

Lý dó khiến Binance uy tín nhất tại đất nước ta

Sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới Binance bị cấm hoạt động tại Anh

Binance biến thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu nói chung  tại đất nước ta riêng nhờ sở hữu những ưu thế tốt vượt trội sau:

 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất rất nhanh của mỗi giao dịch. đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.
 • Sử dụng đơn giản: chỉ với vài thực hành các bước nhỏ là bạn đã có thể mua bán Coin ngay lập tứcgiao diện trên sàn Binance rất dễ dàngđơn giản  trực quan.
 • Bảo đảm an toàn  đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng  đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn 1 cách hiệu quả.
 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có cấp độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top toàn cầu.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất là nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đáng chú ý có cả tiếng Việt.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như Web, Android, IOS… & các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Coin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Coin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

Sàn Binance P2P hỗ trợ những đồng coin nào?

Binance ký thỏa thuận với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai | Merger Vietnam | News for Growth

Sàn Binance P2P hiện tại đang hỗ trợ tổng cộng 6 loại tiền điện tử gồm Coin (BTC), EOS, Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Binance đô la (BUSD) – là đồng Stablecoin riêng mà sàn Binance phát hành  Tether (USDT). Binance đang phát triển không ngừng để trong tương lai sẽ bổ sung thêm những đồng coin/token khác mà cộng đồng quan tâm.

Sàn Binance P2P hỗ trợ những ngân hàng nào tại Việt Nam?

Những điều bạn cần biết về sàn giao dịch Binance P2P

Sàn Binance P2P hỗ trợ bất kỳ ngân hàng nào tại nước ta để gửi & nhận tiền khi giao dịch với người dùng hoặc thương nhân. Trên Binance P2P chỉ cho phép người sử dụng thanh toán trong khoảng 15 phút nên bạn cần phải sử dụng mobile banking hoặc internet banking để có thể giao dịch online qua Website hoặc app trên di động mà không tốn nhiều thời gian.

Một số ngân hàng thông dụng được sử dụng trên Binance P2P như Vietcombank, ACB, Techcombank, TPBank, BIDV, VietinBank, VPBank, MBBank…

Phí giao dịch trên sàn Binance P2P được tính thế nào?

Binance P2P bắt đầu tính phí người dùng, Việt Nam được "ưu đãi" - Coin68

Lợi ích tuyệt vời khi giao dịch trên sàn Binance P2P chính là được miễn toàn bộ phí giao dịch cho người sử dụng Việt Nam khi sử dụng trên nền tảng P2P. Cho nên, dù bạn giao dịch mua hoặc bán BTC, USDT, ETH hoặc bất cứ đồng coin nào đều không phải trả phí tính đến thời điểm hiện tại.

Binance có lừa đảo không?

Sàn giao dịch Binance là gì? Sàn Binance có lừa đảo không?

Tính từ khi thành lập đến nay, chưa có vụ lừa đảo nào trên Binance. Sàn giao dịch này vẫn được đánh giá hàng đầu về sự uy tín & có số lượng đầu tư rất lớn mỗi năm.

Với các thông tin pháp lý được công khai  công nhận như sau: Có giấy phép đăng ký hoạt động; Có thông tin nguồn gốc rõ ràng; Có địa chỉ liên lạc & trụ sở công khai. đặc biệt, nhận được nhận định cao từ phía các nhà đầu tư.

Binance là gì? Binance có lừa đảo không?

Mặc dù vậy, như đã nói ở trên Binance là đối tượng của nhiều tội phạm kinh tế online thế nênbạn cần bảo mật thông tin, Password tốt & cẩn thận trên từng giao dịch.

Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua coin trên sàn binance mà mình muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest