wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

OmiseGo là gì? có gì hot ở đồng tiền ảo OmiseGo

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
OmiseGo- là -gì?

OmiseGo là gì? Tìm hiểu về thị trường tài chính, bạn có cảm thấy lạ lẫm khi nghe đến cụm từ OmiseGo không? Điều gì gây khó khăn cho bạn nhất trong quá trình hiểu về nội dung của OmiseGo? Đừng lo lắng, hãy ghé lại bài viết này của wikicoin, mọi thắc mắc của bạn sẽ được gỡ bỏ phần nào đấy nhé!  Cùng theo dõi nào!

 

OmiseGo là gì?

OmiseGo (OMG) chính là một mạng lưới với dạng cổ phần, nó được xây dựng dựa vào nền tảng Ethereum cùng với đó là sử dụng thuật toán proof of stake. Mục đích của OMG là cung cấp một cơ sở hạ tầng và tạo điều kiện để xử lý thanh toán phân tán từ những nhà khai thác dịch vụ ví điện tử như Ve mo và Alipay.

OmiseGo hiện đang tích cực làm việc nhằm phát triển các công nghệ sẽ cho phép việc trao đổi mã hoá phân tán, đây chính là nơi để khớp lệnh cũng như thực hiện các trao đổi trên blockchain. Tuy nhiên thì OMG chưa tiến hành công bố kỹ thuật chi tiết của công nghệ độc quyền này.

OmiseGo- là -gì?

 

OMG muốn các dịch vụ tài chính truyền thống như ngân hàng sử dụng mạng lưới để giao dịch giống một trung tâm thực hiện thanh toán bù trừ. Ưu điểm của nó chính là sử dụng giao thức phi tập trung, khác với việc sử dụng những dịch vụ và giải pháp thanh toán riêng lẻ là cần đặt niềm tin vào thực thể nhất định.

Token OmiseGo là gì?

OmiseGO (OMG) là token trong mạng lưới OmiseGO, cho phép cung cấp các dịch vụ tài chính thanh toán, trao đổi ngang hàng theo thời gian thực và không giới hạn về vị trí địa lý.

OmiseGO (OMG) là token ERC-20 phát hành trên Blockchain của Ethereum.

Các tính năng chính của OmiseGO

Tính năng chính của OmiseGO là cung cấp một sân chơi bình đẳng. Các thành phần chính của hệ sinh thái OmiseGo là một ví tiền điện tử SDK và sổ cái phân tán của riêng nó. OmiseGO là những người nên tạo điều kiện và đẩy nhanh việc chuyển đổi fiat thành tiền điện tử và giảm chi phí thực hiện cả các khoản thanh toán lớn và vi mô. OmiseGO hoạt động trên chuỗi khối Ethereum nhưng vào cuối năm 2017 nó đã chuyển sang chuỗi khối cùng tên của riêng mình.

 • Phân quyền hoàn toàn của hệ thống, bao gồm việc sử dụng tiền điện tử và tiền mã hóa được mã hóa;
 • Thực hiện các giao dịch tức thì với phí giao dịch thấp;

OmiseGo- là -gì?

 • Hỗ trợ mạng song song các tin nhắn Clearinghouse;
 • Cơ chế đồng thuận PoS;
 • Thực hiện thanh toán bù trừ thông qua blockchain;
 • Khả năng khởi chạy các chương trình khách hàng thân;
 • Đảm bảo an toàn trong việc thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào;

 

Tạo ví lưu trữ đồng OMG coin ở đâu an toàn nhất?

Như mình đã đề cập bên trên, đồng tiền điện tử OmiseGO là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví OmiseGO coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ Token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như:

 • ImToken,
 • Trust Wallet,
 • MyEtherWallet,
 • Metamask,
 • Trezor,
 • Ledger,..

OmiseGo- là -gì?

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán OMG coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Phần kết

 

Tất cả nội dung về OmiseGo đã được wikicoin tổng hợp và trình bày một cách dễ hiểu nhất, với một ít kiến thức cơ bản từ bài viết này hy vọng có thể giúp ích được các bạn đọc trong quá trình tham khảo và nghiên cứu về thị trường tài chính. Nếu thấy bài viết này hay đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn: Beadautu, coin98, blogtienao, cryptoviet,coin68..

 

 

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest