wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Omni Coin là gì? Đầu tư Omni Coin có phải là lựa chọn tốt không

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
Omni Coin là gì?

Omni Layer là một nền tảng giao dịch hoạt động theo mô hình Peer to Peer phi tập trung. Hiện tại, Omni triển khai trên chuỗi khối Bitcoin, hỗ trợ mọi cá nhân đều có thể trao đổi tài sản một cách minh bạch, không cần đến kết nối của bên trung gian. Bài viết hôm nay, sẽ giúp bạn tìm hiểu về giao thức Omni và đồng Omni Coin.

Omni Coin là gì? 

Omni Coin (OMNI) là loại hình tài sản đầu tiên tích hợp trên giao thức Omni. Ra đời sau Bitcoin khoảng 3 năm nhưng OMNI vẫn là một trong những loại tiền điện tử xuất hiện sớm nhất trên thị trường.

Omni Coin (OMNI) là loại hình tài sản đầu tiên tích hợp trên giao thức Omni

 

Từng có thể điểm OMNI đứng ở vị trí thứ 7 trên thị trường về giá trị vốn hóa. Giá trị của loại tiền điện tử này có lúc đã đạt trên 180 USD. Tuy nhiên sau thời kỳ đỉnh cao phát triển, Omni Coin hiện không còn giữ được vị thế như xưa cả về mặt giá trị và vốn hóa thị trường.

Cách để mua bán và lưu trữ Omni Coin

Dù đã xuất hiện trên thị trường tiền điện tử khá lâu nhưng Omni Coin lại có vẻ như đang bị nhiều đối thủ khác bỏ xa. Hiện nay, OMNI được giao dịch nhiều nhất trên sàn Bitfinex. Vốn hóa của Omni Coin hiện đã nằm ngoài top 1000.

Nếu muốn mua OMNI, bạn cần đăng ký tài khoản trên sàn Bitfine. Sau đó mua Bitcoin và sử dụng chính đồng Bitcoin để mua Omni Coin.

Để lưu trữ OMNI, bạn hãy sử dụng nền tảng ví Omni Wallet. Đây là nền tảng ví web hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ gửi và nhận Omni Coin, Bitcoin.

Cách thức tiếp cận của Omni Layer với blockchain Bitcoin rất sáng tạo. Omni đã góp phần cải thiện đáng kể chuỗi khối Bitcoin. Nó đã tích hợp vào hệ sinh thái rộng lớn này hợp đồng Smart Contract, khả năng truy cập mà trước đây vẫn bị hạn chế.

Nguồn: Beatdautu.com

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest