wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Polymath là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về Polymath

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
Polymath là gì?

Polymath là 1 khoản đầu tư đánh cược dài hạn và mạo hiểm tại thế giới tiền điện tử. Nhờ vào việc tuân thủ quy định SEC Hoa Kỳ đã giúp Polymath trở thành 1 cuộc đặt cược an toàn với hầu hết những đồng altcoin có giá trị nhỏ khác. Polymath có thể cho phép việc truy cập vào chứng khoán tài chính và tuân thủ luật pháp của quốc tế.

Polymath (POLY) là gì?

Polymath là một nền tảng giao dịch chứng khoán được xây dựng nhằm kết hợp thị trường chứng khoán với công nghệ Blockchain cho phép các công ty có thể tự phát hành cổ phiếu của mình thông qua các hợp đồng thông minh để tham gia vào thị trường chứng khoán hay là kêu gọi đầu tư dựa trên tài sản đang có của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và không tốn kém.

Polymath

Mục tiêu của Polymath là trở thành “mã nguồn mở tiêu chuẩn được dùng cho việc phát hành cổ phiếu tuân thủ theo AML/KYC (là chính sách phòng chống rửa tiền AML và biết được khách hàng của mình là ai KYC, và đó là chính sách bắt buộc của bất kì tổ chức nào đều tuân thủ khi tham gia và thị trường tài chính).”

POLY Token là đồng tiền ảo chính trong nền tảng, được mọi người sử dụng để thanh toán cho các hoạt động mua bán trong nền tảng như là phí tạo và phát hành một mã chứng khoán của nhà phát hành, và cũng có thể dùng để xác minh AML/KYC hay phí để truy cập vào nền tảng dành cho các nhà đầu tư.

Tính năng và đặc điểm của Polymath

Để tạo ra một mã chứng khoán trong nền tảng Polymath thì sẽ phải trải qua quá trình gồm 4 lớp. Bao gồm các lớp dưới đây:

  • Lớp Protocol: Đây là lớp mà mọi mã chứng khoán mới được cung cấp các kiến thức về những điều luật cần phải tuân thủ. Lớp này sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum để cung cấp xác nhận tuân theo KYC/AML ngay ban đầu.
  • Lớp ứng dụng: Lớp ứng dụng cho phép các công ty có thể tạo ra một mã chứng khoán chỉ trong vài phút. Nền tảng này sẽ hướng dẫn giúp người dùng tạo một mã token đại diện cho mã chứng khoán đó trong cả quá trình.
  • Lớp pháp lý: Lớp này cung cấp một bộ các công cụ pháp lý để các công ty sử dụng so sánh với những yếu tố liên quan đến pháp luật, để đảm bảo các mã chứng khoán đó tuân thủ đầy đủ các quy định.
  • Lớp giao dịch: Lớp giao dịch cung cấp tính thanh khoản thông qua giao dịch ST20 (ST20 là tiêu chuẩn riêng trong Polymath).

Lịch sử và lộ trình phát triển của Polymath

Polymath được chính thức ra mắt vào tháng 10/2017. Về lịch sử và lộ trình mọi người theo dõi trong hình ảnh dưới đây nhé.

roadmap-Polymath

Đội ngũ phát triển của Polymath

Dự án Polymath được sáng lập bởi Trevor Koverko (CEO) người đã có những thành tựu lớn ở thung lũng công nghệ Silicon Valley. Ông cũng là người sáng lập DAI, một công ty hàng đầu thế giới chuyên tập trung vào việc mua bán các website siêu lợi nhuận. Và người đồng sáng lập là Chris Housse, là một luật sư kiêm một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain.

team-Polymath

Tỷ giá của đồng tiền ảo POLY Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa Polymath được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 2/2018 với giá ban đầu là 0,71$/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 5/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số POLY là 0,33 $/1 coin. Có vẻ như nó đang có xu hướng đi xuống

ty-gia-Polymath

Hiện tại đồng tiền ảo Polymath có tổng vốn hóa đang là hơn 79,3 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 590 nghìn USD, và đang ở vị trí 107 của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 1.000.000.000 POLY, số coin đang được khai thác là 239.999.750 POLY. Bạn có thể xem Tỷ giá Polymath Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Lưu trữ POLY Token ở ví nào?

POLY Token là một đồng tiền mã hóa được tạo ra theo chuẩn ERC20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó thông qua các loại ví tương thích tiêu chuẩn ERC20 như MyEtherWalletTrezorLedger Wallet,…

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ POLY trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Nguồn: blogtienao.com

Có thể bạn quan tâm

Tâm lý thị trường là gì? Cách kiểm soát Tâm lý thị trường tốt nhất

CSC là gì? Thông tin cần biết bảo vệ thẻ ATM của bạn

Covalent Coin là gì? Thông tin dự án Covalent & CQT Coin

Bid và Ask là gì? Chi tiết thông tin về Bid và Ask bạn nên biết

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest