wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

Sàn Coinsbit là gì? Chi tiết thông tin về Sàn Coinsbit dành cho các bạn mới

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
Sàn- Coinsbit- là -gì?

Bạn đã biết gì về thị trường tài chính, bạn đã biết gì về sàn Coinsbit chưa? Dưới bài viết này wikicoin sẽ chia sẽ tất tần tật thông tin về Coinsbit, cung cấp những thông tin cơ bản nhất, sẽ rất phù hợp với các bạn mới hoặc chưa hiểu gì về nội dung này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Sàn Coinsbit.io là gì?

Coinsbit là một sàn giao dịch Bitcoin và nhiều đồng tiền điện tử khác. Sàn giao dịch này hoạt động giống như các sàn giao dịch khác ví dụ như binance, mxc, huobi…. Hiện tại, đây là sàn giao dịch tiền mã hóa rất là lớn, hiện đứng thứ 3 về khối lượng giao dịch theo Coinmarcetcap. Những hoạt động liên quan đến sàn này rất minh bạch cho người chơi.

 

Hiện nay, Coinsbit được cho là sàn lớn nhất ở Châu Âu. Trụ sở đặt ở Estonia, sàn giao dịch này đang có lượng người dùng rất lớn. Người dùng sàn này có thể trade bất cứ lúc nào chỉ cần có mạng internet.

Coinsbit được thành lập vào năm 2018. Người đứng đầu là chủ tịch Alex Reinhardt ông là Nhà sáng lập ELVN Messenger, ông là người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực này.

Vai trò của đồng CNB Coin khi sử dụng sàn Coinsbit

 • Giảm phí hoa hồng: Nếu bạn giới thiệu được nhiều người dùng. Bạn sẽ có cơ hội nhận được tỷ lệ hoàn tiền cao hơn và giảm phí hoa hồng lên tới 50%. Dịch vụ này được thanh toán bằng tiền CNB.
 • Hưởng thêm hoa hồng giao dịch nhờ giới thiệu nhiều người dùng mới: Có 3 cấp độ hưởng ưu đãi từ việc giới thiệu người dùng mới.
 • Trở thành đồng tiền giao dịch : CNB Coin sẽ được niêm yết và giao dịch trên sàn Coinsbit.
 • Phần thưởng cho chương trình giới thiệu người dùng mới, mở rộng quy mô người dùng toàn cầu.
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của nền tảng
 • Đem đến ưu đãi độc đáo cho người dùng: Người nắm giữ CNB sẽ được hưởng các ưu đãi độc đáo và duy nhất: gia tăng lợi nhuận với các gói đề nghị hấp dẫn trong Invest Box; gia tăng lợi nhuận đặc biệt trên nền tảng cho vay P2P được bảo đảm bằng tiền điện tử.

Ưu và nhược điểm của sàn Coinsbit

Sàn Coinsbit sở hữu khá nhiều ưu điểm nhưng cũng vẫn tồn tại nhược điểm cần khắc phục nếu muốn chinh phục thêm nhiều đối tượng người dùng.

Ưu điểm của sàn Coinsbit

 • Phí giao dịch hợp lý khi chỉ từ 0.2%.
 • Hỗ trợ đa dạng nền tảng giao dịch.
 • Website đã hỗ trợ tiếng Việt, thiết kế giao diện website đơn giản dễ nhìn.

Sàn- Coinsbit- là -gì?

Nhược điểm của sàn Coinsbit

 • Chưa cung cấp giấy phép hoạt động và chính sách bảo vệ khách hàng rõ ràng.
 • Chưa hỗ trợ giao dịch với các cặp tiền tệ pháp định.
 • Loại coin / token không phong phú bằng nhiều sàn giao dịch khác.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn Coinsbit

Muốn mua bán hay sử dụng bất kỳ tiện ích nào trên sàn Coinsbit, bạn cũng cần phải có một tài khoản trên đây. Dưới đây là các bước đăng ký cụ thể.

Bước 1: Truy cập đến trang chủ của sàn giao dịch Coinsbit theo địa chỉ tại đây. Tiếp theo hãy tìm đến nút “Đăng ký”.

Đăng ký mở tài khoản Coinsbit & nhận hỗ trợ từ Beat Đầu Tư:

Bước 2: Nhập đầy thông theo yêu cầu của hệ thống sàn Coinsbit vào form đăng ký. Sau đó, mở email kiểm tra thư gửi về và ấn chọn xác nhận “Confirm Registration”.

a hệ thống sàn Coinsbit vào form đăng ký. Sau đó, mở email kiểm tra thư gửi về và ấn chọn xác nhận “Confirm Registration”.

Sàn- Coinsbit- là -gì?
Nhập đầy thông theo yêu cầu của hệ thống sàn Coinsbit vào form đăng ký

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cá nhân trong phần “Quy trình xác thực”. Ấn chọn “Gửi” để chuyển đến bước tiếp theo.

Sàn- Coinsbit- là -gì?
Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cá nhân trong phần Quy trình xác thực

Bước 4: Chọn vào nút “Tài liệu” và bắt đầu quá trình xác minh danh tính. Bạn hãy lần lượt tải hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD cùng với hình selfie.

Sàn- Coinsbit- là -gì?
Lần lượt tải hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD cùng với hình selfie

Bước 5: Tải ứng dụng Google Authenticator và thực hiện kích hoạt bảo mật 2FA. Ở bước này, bạn cần lưu key khôi phục tài khoản. Khi đã kích hoạt 2FA, kể từ lần đăng nhập tiếp theo, bạn cần sử dụng 2 mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Coinsbit.

Sàn- Coinsbit- là -gì?

 

Cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Coinsbit

Có nhiều cách để bạn kiếm tiền trên sàn giao dịch Coinsbit. Ngoài việc hỗ trợ mua bán, sàn còn cho phép khách hàng của hoán đổi mã thông báo, tạo mã token riêng, giới thiệu thêm người tham gia.

Hoán đổi mã thông báo

Sàn Coinsbit cho các khách hàng hoán đổi các đã thông báo với nhau

Sàn Coinsbit cho các khách hàng hoán đổi các đã thông báo với nhau. Nhờ đó cho dù không cần đầu tư quá nhiều vốn, bạn vẫn sở hữu nhiều loại token mà không cần trực tiếp mua. Dịch vụ hoán đổi token hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tính thuận tiện, đáp ứng đúng nhu cầu của những trader có số vốn vừa phải.

Tạo mã thông báo riêng

Việc khởi tạo một mã thông báo riêng chưa bao giờ dễ dàng hơn khi bạn tham gia vào sàn Coinsbit. Tính năng này sẽ phù hợp với các nhà phát triển. Nếu mã thông báo của bạn thực sự tiềm năng, chúng có thể giúp bạn thu về lợi nhuận khủng.

Sàn- Coinsbit- là -gì?

Niêm yết IEO

Niêm yết IEO không còn là xu hướng quá xa lạ với nhà đầu tư tiền điện tử nói chung.  Phương pháp này giúp cho nhà đầu tư thu về lợi nhuận nhanh. Sàn Coinsbit là môi trường vô cùng thuận lợi để phía nhà phát triển coin / token tiến hành niêm yết IEO.

Giới thiệu bạn bè tham gia

Để mở rộng sức ảnh hưởng, sàn Coinsbit luôn khuyến khích những người đã giao dịch trên sàn giới thiệu thêm bạn bè cùng tham gia. Sau mỗi lượt giới thiệu thành công, sàn đều trích một phần hoa hồng cho bạn. Như vậy nếu càng giới thiệu được nhiều người cùng tham gia bạn lại càng nhận nhiều hoa hồng.

Hiện tại, mỗi lượt giới thiệu thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 1000 CNB. Mô hình nhận thưởng mà Coinsbit đang áp dụng được chia thành 3 lớp.

 • Lớp 1: Người giới thiệu đầu tiên nhận ngay 1000 CNB nếu thu hút thêm một người mới tham gia (1).
 • Người giới thiệu (1) nhận ngay 500 CNB nếu thu hút thêm một người mới tham gia (2).
 • Người giới thiệu (2) nhận ngay 250 CNB nếu thu hút thêm một người mới tham gia (3).

Phần kết

Trên đây là tất tần tật thông tin về Sàn Coinsbit mà wikicoin muốn chia sẻ với các bạn đọc, hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích với các bạn đọc. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn tham khảo: Sentayho, Beadautu, Ktcypto,

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest