wiki coin
Chào mừng bạn đã đến với Wikicoin.vn - Kênh tổng hợp thông tin, kiến thức cập nhập về Crypto!

SLP Coin là gì? Thông tin chi tiết về SLP Coin

Tổng hợp bởi:Nguyễn Long
-
SLP- Coin -là- gì?

SLP Coin là gì? Tìm hiểu về thị trường tài chính là một điều chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng sẽ dễ dàng đối với nội dung SLP Coin nếu bạn đọc qua bài viết này của wikicoin,  mình sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin về nội dung này cho các bạn tham khảo. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

SLP Coin là gì?

SLP viết tắt của Smooth Love Potion  là một token dựa theo tiêu chuẩn ERC-20 token và là đơn vị tiền tệ trong trò chơi Axie Infinity. SLP token được sử dụng trong game để lai tạo các Axie.

 

SLP -Coin -là -gì?

Axie Infinity chính là một NFT game được xây dựng trên blockchain Ethereum, lấy cảm hứng từ Pokémon. Trong Axie Infinity, người chơi sẽ tiến hành thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật không có thực tên gọi là Axie. Sau đó người chơi sẽ lập đội chiến đấu, mua bán Axie với người chơi khác. Hiện tại, hệ sinh thái Axie Infinity có 2 token AXS token và SLP token đang chơi song song.

Làm cách nào để kiếm SLP Coin?

Để sở hữu SLP, người chơi cần lần lượt thực hiện các nhiệm vụ cơ bản trong game. Bao gồm 3 nhiệm vụ căn bản, nhiệm vụ Adventure và Arena.

Nhiệm vụ căn bản 

Nhiệm vụ căn bản ở đây yêu cầu người chơi phải check in, thắng liên tiếp 10 trận Adventure và Arena. Cứ mỗi ngày, bạn sẽ được phát 20 năng lượng Energy. Bạn cần sử dụng năng lượng này để tham gia nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Adventure

Với nhiệm vụ Adventure, người chơi phải chiến đấu với máy. Khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ thưởng cho người chơi SLP. Khi sử dụng hết năng lượng, người chơi không thể tích điểm kinh nghiệm nhưng có thể nhận thêm SLP.

Số lượng SLP Coin vừa chơi được thưởng sau từng trận chiến đấu 
Số lượng SLP Coin vừa chơi được thưởng sau từng trận chiến đấu

Một ngày người chơi có thể kiếm tối đa 100 SLP khi thực hiện nhiệm vụ Adventure. Số lượng SLP Coin thưởng thay đổi tùy theo cấp độ trận đánh.

Nhiệm vụ Arena

Ở chế độ chơi này, người chơi phải chiến đấu với người chơi khác. Tương tự như nhiệm vụ Adventure, tham gia vào Arena bạn cũng có cơ hội nhận thưởng SLP khi hoàn thành trận chiến. Số lượng SLP nhiều hay ít còn phụ thuộc vào xếp hạng của bạn.

Điều gì làm cho SLP trở nên đặc biệt?

Việc tiền tệ trong trò chơi được liệt kê trên các sàn giao dịch như SLP là điều khá bất thường. Theo một cách nào đó, giống như Nintendo quyết định gắn giá trị tiền tệ với số tiền xu được sử dụng trong Super Mario.

Được biết Axies khác với các non-fungible token khác vì chúng cần được nuôi dưỡng như thế nào nếu chúng có cơ hội trưởng thành.

SLP- Coin -là- gì?

SLP cũng là duy nhất vì nó đã trở thành một trong số ít token trong trò chơi được Binance liệt kê trong Innovation Zone của nó. Sàn giao dịch đã dành danh mục giao dịch này cho các tài sản “có khả năng biến động cao hơn và gây rủi ro cao hơn các token khác”.

 

Đây là thông tin chi tiết về nội dung SLP Coin  mà wikicoin tổng hợp được, hy vọng đây sễ là nguồn thông tin hữu ích cho các bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Nếu thấy bài viết này hay đừng quên tặng mình một bình luận ở bên dưới nhé!

Người viết: Bích Ngọc

Nguồn tham khảo: Coin 68, Beadautu, goctienao, Bitcoinvn,cryptoviet

Chia sẻ nội dung:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest